Internet Cyclone 2.28 Key Full – Tăng tốc kết nối Internet hiệu quả


Internet Cyclone 2.28 Key Full – Tăng tốc kết nối Internet hiệu quả

Nếu bạn đang sử dụng mạng Internet cáp quang thì không có điều gì cần phải bận tâm. Cơ mà cũng như nhiều bạn, mình dùng gói VNPT bình dân, tốc độ download dữ liệu tối đa cũng chỉ tầm 500kb/s, còn upload thì khoảng 50kb/s là cùng. Trong quá trình lướt web thì có lúc thấy ổn định, lúc thì như rùa ấy, không biết tại sao nữa. Theo tìm hiểu mình được biết các thông số liên quan về Internet bị thay đổi hoặc chưa được tối ưu cũng ảnh hưởng khá lớn tới tốc độ duyệt web. Không phải ai cũng có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này nên mình lựa chọn giải pháp sử dụng phần mềm Internet Cyclone để đơn giản hóa mọi chuyện. Phanmemaz.com sưu tầm và cung cấp cho các bạn link download bản mới nhất + công cụ kích hoạt Key Full bản quyền miễn phí.

Công cụ tăng tốc Internet mạnh mẽ

Internet Cyclone


Internet Cyclone 2.28 Key Full – Tăng tốc kết nối Internet hiệu quả

Internet Cyclone là một phần mềm dễ sử dụng có chức năng chính là tăng tốc Internet, cải thiện đường truyền mạng mạnh mẽ được thiết kế để tự động tối ưu hóa các thiết lập của Windows mà sẽ tăng cường kết nối Internet của bạn lên tới 200%. Chương trình tương thích với tất cả các loại modem tốc độ cao qua LAN, ISDN, CABLE, DSL, T1 hoặc các kết nối khác. Phần mềm này sẽ vẫn có ích cho bạn sau khi nâng cấp kết nối Internet của bạn.

Sử dụng phần mềm này bạn sẽ đạt được bảo đảm tốc độ Internet nhanh hơn cho thời gian bạn đang trực tuyến. Lướt, tải tập tin, gửi email, chơi trò chơi trực tuyến, và bất cứ điều gì khác khi bạn online sẽ nhanh hơn. Đây là một phần mềm tuyệt vời cho các modem dial-up chậm cũng như kết nối tốc độ cao.

Internet Cyclone Key Full có thực sự miễn phí ?

FileDwon.info || Uplod.ws

Hỗ trợ toàn bộ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Dung lượng gọn nhẹ, cài đặt nhanh chóng và khá là dễ sử dụng.

  • Giải nén tập tin tải về, sau đó tiến hành cài đặt.
  • Thoát chương trình khi cài xong.
  • Chạy cong cụ kích hoạt rồi nhấn nút Activate.
  • Trải nghiệm phiên bản Internet Cyclone Full Version.

Bạn chỉ cần click vào Optimize để phần mềm Internet Cyclone tự động tối ưu nhé. Nếu có kiến thức về các thông số trong giao diện thì hãy chỉnh sửa, còn không cứ để mặc định, vì nếu thiết lập sai sẽ gây tác dụng ngược lại mong muốn đó.


Internet Cyclone 2.28 Key Full – Tăng tốc kết nối Internet hiệu quả

Internet Cyclone 2.28 Key Full – Tăng tốc kết nối Internet hiệu quả
5 (100%) 1 vote

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hieu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieu
Guest

phần mềm nào cũng chỉ giữ tốc độ tối đa thôi,mà giờ còn ai dùng mạng VPPT 😀