Internet Download Accelerator PRO Key – Tăng tốc Download


Internet Download Accelerator PRO Key – Tăng tốc Download

Có bao giờ bạn thấy chán IDM vì nó cập nhật liên tục, lỗi IDM đòi key các kiểu khiến công việc download dữ liệu bị gián đoạn hay chưa ?. Mình thì lâu rồi cũng chả update cơ mà viết bài chia sẻ mãi về nó cũng đến mệt. Lang thang một vài Blog nước ngoài thì mình thấy Internet Download Accelerator PRO đang được đánh giá khá cao, cạnh tranh trực tiếp với phần mềm quá phổ biến kia. Nhân dịp vừa cài Win 10 cho con PC thì mình đã có cơ hội trải nghiệm chương trình tăng tốc download thú vị mà cực kì cần thiết này. Nó hỗ trợ mọi giao thức trình duyệt web, tải mọi dữ liệu, video trên mọi trang web bạn muốn với tốc độ nhanh, chuyên nghiệp.

Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator xuất hiện muộn hơn các trình download khác nhưng đã nhanh chóng có được ủng hộ, đánh giá cao từ người dùng và chuyên gia. Cho dù bạn đang dùng Windows XP hay Windows 10 thì cũng không thành vấn đề, nó hỗ trợ khá tốt, dung lượng gọn nhẹ, cài đặt nhanh chóng, giao diện thân thiện, nhiều chức năng trong việc download, quản lý dữ liệu tải về đầy đủ, chi tiết.


Internet Download Accelerator PRO Key – Tăng tốc Download

Tập tin tải về được sắp xếp theo chuyên mục, từ đó bạn không mất nhiều thời gian để biết được đã tải những gì, nằm tại đâu trong máy tính. Điều khá là hay ho chính là khả năng tìm kiếm file tải về ngay trong giao diện làm việc của phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ mọi giao thức web như HTTP, HTTPS, FTP, cho phép tải nối tiếp khi dừng, mất mạng, mất điện. Tiết kiệm thời gian, khỏi phải mất công tải lại, bạn có thể tải nhiều file cùng một lúc. Theo như giới thiệu từ hãng sản xuất thì nó tải nhanh hơn 500% so với mặc định trình duyệt web. Chả biết các bạn thế nào chứ thấy họ nổ khá là to đấy.

internet-download-accelerator-pro-key

Key Internet Download Accelerator PRO là 9.95$ và cao hơn khi thêm hỗ trợ vài thứ khác. Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế hay không có phương pháp thanh toán phù hợp thì cũng không cần phải lo lắng. Bởi Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt _ serial bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Internet Download Accelerator PRO làm được những gì ?

  • Tải không giới hạn số lượng tập tin cũng như dung lượng trong cùng một thời điểm. Phần mềm hỗ trợ tăng tốc download nhanh hơn gấp 5 lần so với thông thường.
  • Đặt giới hạn tốc độ download cho từng file hoặc toàn bộ nếu muốn.
  • Tự động kết nối download khi vào các trang nhạc, video.
  • Xem trực tiếp Video trong khi đang tải về, ít phần mềm nào hỗ trợ tính năng như này.
  • Cho phép giải nén tập tin RAR.
  • Hiển thị thông tin download chi tiết cho từng tập tin.
  • Quản lý đăng nhập trang web, hỗ trợ tải thư mục dữ liệu mong muốn.
  • Thiết lập giới hạn tốc độ tải, thông thường thì max băng thông, nhiều file sẽ chia đều, tuỳ host tải về.
  • Cài đặt chế độ ưu tiên tải file nào trước, file nào sau.
  • Và còn nhiều chức năng tuyệt vời khác mà bạn sẽ được khám phá trong quá trình sử dụng.

Trước đó thì mình có bài giới thiệu về phần mềm EagleGet, nó cũng là trình tăng tốc tải dữ liệu, miễn phí hoàn toàn. Mình đã dùng nó một thời gian và hoàn toàn ưng ý, bạn nên thử xem sao nhé.

Tải phần mềm tăng tốc download

Mình sưu tầm được key bản quyền, nhận thấy nhu cầu nhiều bạn đang tìm kiếm nên mình chia sẻ lên chuyên trang phần mềm máy tính cho mọi người kích hoạt, trải nghiệm đầy đủ tính năng từ hãng sản xuất.

sHub

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10

File bao gồm bộ cài đặt mới nhất + Key Internet Download Accelerator PRO. Giải pháp tối ưu, hiệu quả để bạn tăng tốc download dữ liệu trên Internet về máy tính PC, Laptop ngay từ bây giờ.


Internet Download Accelerator PRO Key – Tăng tốc Download

Internet Download Accelerator PRO Key – Tăng tốc Download
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of