Internet Download Manager 6.23 Build 21 Full Key


Internet Download Manager 6.23 Build 21 Full Key

Mặc dù hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc download chất lượng như EagleGet nhưng không thể đánh bại được gã khổng lồ IDM. Đây là cái tên đã trở nên quen thuộc với người dùng máy tính Windows từ rất lâu rồi. Và cứ nhắc tới tải phần mềm, hay tải video là người ta bình chọn cho chương trình này. Nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng, độ tương thích và sửa lỗi phát sinh thì hãng liên tục cập nhật phiên bản mới. Internet Download Manager 6.23 Build 21 được phát hành vào ngày 28/8/2015 vừa qua và ngay lập tức có số tải về chóng mặt. Không nằm ngoài xu thế đó, mình cũng vừa cài bản Full, key bản quyền theo tên tùy ý. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tăng tốc tải dữ liệu từ Internet về máy tính thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Đề xuất: Sửa lỗi IDM đòi key

idm

IDM Full có lẽ là từ khóa được tìm kiếm khá phổ biến ở Việt Nam, cơ mà tốc độ cập nhật phiên bản mới của nó thuộc không phải dạng vừa đâu. Mỗi khi trình duyệt web lên đời thì IDM cũng lên theo để hỗ trợ tương thích tốt nhất và cũng để khắc phục lỗi tự động download idm và nhiều hơn thế.

IDM 6.23 Build 21 không có gì thay đổi về giao diện, vẫn kiểu quen thuộc, bố cục hợp lý và dễ sử dụng, quản lý dữ liệu tải về cũng như thiết lập cài đặt. Phần mềm được áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực gia tăng tốc độ download, chia tập tin tải về thành nhiều phần để tải, tự động tải nối tiếp, hỗ trợ tải qua proxy và các kết nối có mật khẩu.


Internet Download Manager 6.23 Build 21 Full Key

Download Internet Download Manager 6.23 Build 21

Link FileDwon

Link dự phòng

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

Làm thế nào để cài đặt IDM Full ?

Sử dụng WinRAR để giải nén tập tin tải về, click cài đặt và thoát chương trình khi cài xong.

Chạy công cụ tạo key idm và đặt tên bạn muốn. Nhấn Patch file -> chọn tới file IDMan.exe trong thư mục cài đặt rồi nhấn Register để đăng ký.

IDM-6.23-build-21

Chúc bạn thành công.


Internet Download Manager 6.23 Build 21 Full Key

Internet Download Manager 6.23 Build 21 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of