Internet Download Manager 6.25 Build 12 Full Serial Key


Internet Download Manager 6.25 Build 12 Full Serial Key

Vậy là chuỗi ngày nghỉ Tết âm lịch đã khép lại, chúng ta lại tiếp tục với công việc, học tập và cuộc sống đời thường. Năm mới với rất nhiều dự định và mục tiêu mới đang chờ đợi phía trước đối với bất cứ ai. Trước tiên, hãy cập nhật phiên bản mới của phần mềm tăng tốc download dữ liệu hàng đầu hiện nay, đó là Internet Download Manager 6.25 Build 12 hay còn gọi tắt là IDM 6.25 Build 12 cho dễ nhớ, dễ tìm. Tất nhiên, nếu có điều kiện kinh tế thì bạn mua bản quyền chính hãng, còn không thì dùng công cụ kích hoạt IDM Full mà Phanmemaz.com liên tục cập nhật và chia sẻ cho các bạn mỗi khi có version mới. Tuyệt vời hơn là bạn có thể tuỳ ý đặt tên đăng ký theo ý muốn, ví dụ như Phanmemaz.com mà không lo bị lỗi IDM đòi key như khi dùng công cụ khác.

Internet Download Manager 6.25 Build 12

IDM 6.25 Build 12 được Update ngày 11/02/2016, mình xem trên trang chủ thì chỉ thấy nó ghi là sửa một số lỗi chứ chả cụ thể là như thế nào. Thôi thì cứ có cái mới là ta lại nâng cấp lên cho ngon lành.

Hầu hết trình duyệt web được được hỗ trợ, nghĩa là khi xem video hay tải dữ liệu thì sẽ download bằng IDM thay vì mặc định. Nhắc tới ưu điểm thì có lẽ đã quá quen thuộc rồi có đúng không nào ?. Không chỉ tăng tốc tải mà phần mềm còn cho phép giới hạn tốc độ, chia nhỏ để tải, tải nối tiếp khi dừng, mất mạng hoặc mất điện. So với thông thường và chương trình khác, IDM vượt trội hơn hẳn, không tự nhiên mà nó được ưu tiên #1 trong mảng download đâu nhé.

Download IDM 6.25 Build 12

Mình sưu tầm được công cụ kích hoạt bản quyền theo tên khá hay, chia sẻ cho bạn qua link đã Upload dưới đây:


Internet Download Manager 6.25 Build 12 Full Serial Key

sHub

Hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Gỡ phiên bản trước đó nếu có đã nhé, sau đó chạy công cụ kích hoạt lên, nhập tên Key IDM mong muốn và sử dụng thôi. Với IDM 6.25 Full mới nhất này, bạn không còn phải lo vấn đề về cải thiện cũng như quản lý download dữ liệu tải về từ Internet như trước đây nữa.


Internet Download Manager 6.25 Build 12 Full Serial Key

Internet Download Manager 6.25 Build 12 Full Serial Key
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of