Miễn phí Key F‑Secure Freedome VPN Full bản quyền


Miễn phí Key F‑Secure Freedome VPN Full bản quyền

F‑Secure Freedome VPN là một ứng dụng VPN cho máy tính Windows, Mac, điện thoại Android, iOS chất lượng, nó cho phép bạn lướt web ẩn danh, an toàn trên Internet, không để lại dấu vết truy cập, ngăn chặn nguy cơ tấn công từ tin tặc và các nguy cơ gây hại khác. Hiện tại thì đang có chương trình khuyến mại tặng key F‑Secure Freedome VPN có thời hạn sử dụng 3 tháng bản quyền miễn phí. Thời gian kết thúc cũng không còn nhiều nữa bởi vậy bạn hãy nhanh tay sở hữu và đừng quên chia sẻ cho bạn bè bài viết này trước khi nó kết thúc nhé.

F‑Secure Freedome VPN

Nằm trong mảng phần mềm ẩn IP chất lượng cao, VPN luôn là sự lựa chọn của người dùng khi muốn kết nối Internet với mạng ảo được mã hóa bảo mật, xóa sạch mọi dấu vết riêng tư, truy cập mạng wifi công cộng an toàn và nhiều hơn thế. F‑Secure Freedome VPN mang tới cho người sử dụng máy tính Windows, Mac và cả điện thoại Android, iOS chương trình khuyến mãi 3 tháng bản quyền thay vì mặc định là 14 ngày dùng thử như trước đây.

Hướng dẫn nhận Key F‑Secure Freedome VPN 3 tháng

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này thì mình không đề cập nhiều về giới thiệu hay tính năng mà đi trực tiếp vào cách lấy key 3 tháng bản quyền miễn phí. Vì cũng không rõ thời hạn kết thúc là ngày nào nên bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt nhé.

Bước 1: Truy cập trang khuyến mại Tại đây

Bước 2: Nhập địa chỉ Email, chọn ngôn ngữ bạn dùng, nhập mã capcha bảo vệ và nhấn Submit.

Nếu bạn muốn nhận bản tin cũng như các chương trình quà tặng trong tương lai của hãng phần mềm thì đánh dấu vào ô I want to… phía dưới.

key-f‑secure-freedome-vpn

Lưu ý: Key có giá trị 3 tháng sử dụng, và nếu như bạn active sau 1-1-2016 thì sẽ không thành công nhé.

Bước 3: Check Mail từ F-Secure Freedome gửi tới, click vào Confirm the email address để xác nhận Email của bạn.

key-f‑secure-freedome-vpn-full

Ngay sau khi vào link xác nhận thì bạn sẽ nhận được mail cung cấp key bản quyền

key-f‑secure-freedome-vpn-full-3-m

Bước 4: Click Get Freedome trong liên kết Email nhận được để chuyển tới phần download tập tin cài đặt. Bạn click vào phiên bản tương ứng muốn sử dụng.

key-f‑secure-freedome-vpn-full-active

Bước 5: Tiến hành cài đặt với Key F‑Secure Freedome nhận được ở trên. Và đây là thành quả của mình: 90 ngày + 14 ngày dùng thử = 104 ngày. Quá tuyệt vời mà lại không phải mất tí $ nào cả :D.

key-f‑secure-freedome-vpn-main


Miễn phí Key F‑Secure Freedome VPN Full bản quyền

Mình đã làm được, và lẽ tất nhiên, bạn cũng thế ;).


Miễn phí Key F‑Secure Freedome VPN Full bản quyền

Miễn phí Key F‑Secure Freedome VPN Full bản quyền
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of