Maxidix Wifi Suite – Phần mềm quản lý kết nối WiFi hiệu quả


Maxidix Wifi Suite – Phần mềm quản lý kết nối WiFi hiệu quả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm phát wifi kèm theo các công cụ về quản lý, tăng tốc mạng wifi, tự động kết nối và nhiều hơn thế thì mình đề xuất cho bạn phần mềm Maxidix Wifi Suite. Nó bao gồm tất cả trong một các tính năng vượt trội, giúp bạn thực hiện tốt công việc liên quan tới mạng WiFi. Thay vì chỉ đơn thuần sử dụng phan mem phat wifi thì công cụ này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn, hiệu quả và chất lượng không kém gì các chương trình khác. Ngoài ra, chế độ thống kê, theo dõi truy cập mạng WiFi theo thời gian thực mang tới cho bạn cái nhìn tổng quát và làm chủ được mạng network này.

Maxidix-Wifi-Suite

Maxidix Wifi Suite là phiên bản cao cấp đầy đủ nhất mà hãng phần mềm Maxidix cũng cấp cho người sử dụng máy tính Windows, cụ thể hơn là Laptop. Trước đây mình đã chia sẻ cho bạn Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015 mà bạn nên tham khảo, trải nghiệm để lựa chọn được chương trình mang lại hiệu suất làm việc cao nhất cho máy tính của bạn.

Lợi ích khi sử dụng Maxidix Wifi Suite

Phát Wifi từ Laptop

Chức năng chính của phần mềm là biến Laptop chạy hệ điều hành Windows thành trạm phát wifi miễn phí. Chia sẻ mạng wifi cho thiết bị mobile cũng như laptop một cách nhanh chóng, tốc độ cao, bảo mật tránh trường hợp hack wifi do sử dụng cơ chế mã hóa thông thường. Tiết kiệm tiền bạc, thay thế cho máy phát wifi đắt tiền khác.

Quản lý kết nối WiFi

Mình đã có dịp giới thiệu cho các bạn chương trình Who Is On My Wifi có khả năng quản lý, xem những máy nào đang kết nối, cho phép hoặc chấm dứt ngay lập tức. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn với giao diện trực quan, tìm kiếm những thiết bị nào đang kết nối tới mạng wifi của bạn chỉ với 1 Click.

Kết nối tự động với các mạng ad hoc

Dễ dàng thiết lập kết nối tự động với các mạng ad hoc hoặc các điểm truy cập không dây (WAP) sẽ tự động kết nối mỗi khi mạng cần thiết hoặc WAP xuất hiện gần vị trí của bạn.

Thay đổi IP

Không cần phải dùng tới phần mềm ẩn IP bởi Maxidix Wifi Suite hỗ trợ bạn thực hiện điều này khá tốt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tất nhiên nó không làm ảnh hưởng tới tốc độ cũng như khả năng kết nối Internet thông thường.

Tăng tốc kết nối

Đẩy nhanh quá trình kết nối với các mạng Wi-Fi lên đến 6 lần. Maxidix Wifi Suite sử dụng một thuật toán tối ưu hóa kết nối làm giảm thời gian kết nối, đặc biệt là khi kết nối với mạng lưới mới.


Maxidix Wifi Suite – Phần mềm quản lý kết nối WiFi hiệu quả

Nhập khẩu và xuất khẩu các cấu hình mạng

Xuất khẩu hồ sơ Wi-Fi của bạn và lưu lại để sử dụng tiếp. Ví dụ, bạn có thể sao lưu và khôi phục lại quyền truy cập vào các mạng biết đến sau khi hệ điều hành đã được cài đặt lại.

Thông tin chính xác

Nhận tất cả các thông tin có sẵn về giao diện Wi-Fi, mạng, và các cấu hình mạng. Cũng như về mạng tín hiệu chất lượng với độ chính xác tỷ lệ phần trăm và hơn 80 đặc điểm của các kết nối WiFi.

Thống kê Mạng

Có thể xem tất cả các quá trình sử dụng kết nối Wi-Fi của bạn và lưu lượng truy cập Internet của bạn với biểu đồ trực quan.

Nhìn chung phần mềm quản lý wifi Maxidix Wifi Suite thực sự hữu ích và cần thiết nếu như bạn đang có nhu cầu phát wifi từ Laptop của mình.

maxidix-wifi-suite

Download Maxidix Wifi Suite Full

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file wifi-suite-setup.exe để cài đặt.
  3. Thoát chương trình và chạy công cụ kích hoạt bản quyền kèm theo để kích hoạt bản quyền.
  4. Mở phần mềm lên và trải nghiệm phiên bản đầy đủ tính năng cũng như không giới hạn thời gian sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Maxidix Wifi Suite – Phần mềm quản lý kết nối WiFi hiệu quả

Maxidix Wifi Suite – Phần mềm quản lý kết nối WiFi hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of