Mozilla Firefox 28 Final – Trình duyệt Web mã nguồn mở


Mozilla Firefox 28 Final – Trình duyệt Web mã nguồn mở

Mozilla Firefox 28 Final phiên bản Tiếng Anh đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến vượt trội về tính năng, xứng đáng là trình duyêt web hàng đầu thế giới được xây dựng và phát triển bởi cộng đồng trên nền tảng mã nguồn mở ban đầu. Việc đươc xây dựng bởi cộng đồng rất quan trọng và hữu ích bởi nó nhanh chóng nhận được phản hồi của người dùng về những lỗi phát sinh cũng như tính năng chưa được hoàn thiện. Hoạt động dựa trên tinh thần cộng đồng, ai cũng có thể nghiên cứu mã nguồn và đưa ra những thay đôi, ý kiến của mình cho trình duyệt web firefox. Trước đây thì mình hay sử dụng Google Chrome, trong thời gian này thì nó rất hay bị treo, lỗi Shockware cũng như một vài thứ khác khiến mình ngay lâp tức lựa chọn sang trình duyệt web cáo lửa firefox này. Trong phiên bản Firefox 28 Final này, mình có cảm giác lướt wrb vi vu, ổn định và đặc biệt ngốn rất ít tài nguyên Ram.

firefoxMozilla Firefox 28 Final vừa được cập nhật, tuy nhiên nó vẫn chưa cung cấp trên trang chủ mozilla. Mình có được link tải bên trang phần mềm khá nổi tiếng bên ngước ngoài đó là Majorgeeks. Chia sẻ file cài đặt để bạn nâng cấp lên bản mới nhất với tính năng cải tiến cũng như hỗ trợ tốt hơn việc lướt Web cũng như bảo mật Internet.

Chắc bạn đã quen thuôc với 1 số cái tên trình duyệt web phổ biến đó là: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc cái tên khác như Opera. Safari… Tùy vào nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn trình duyệt web ưng ý nhất đối với mình. Vậy Firefox có gì hấp dẫn để thu hút người dùng chon lựa để sử dụng ?

Tính năng chính của Mozilla Firefox

Khi lướt Web, điều bạn thường quan tâm là gì: Tốc độ lướt Web, độ an toàn, bảo mật, mức độ ngốn tài nguyên hệ thống, khả năng tương thích và hiển thị tốt các nội dung trên web như là về Flash. Ngoài ra, việc hỗ trơ nhiều tiện ích để tối ưu và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng và làm việc là cực kì quan trọng. Thêm nữa là khả năng tùy biến giao diện, không ai thích một trình duyệt web mà chỉ hiển thị duy nhất một giao diện mặc định phải không ? Với kho tài nguyên được xây dựng và phát triển bởi cộng đồng mạng : Firefox là sự lựa chọn hàng đầu.

Chức năng loại bỏ mã đôc

Firefox bảo vệ bạn khỏi virus, sâu , trojan và phần mềm gián điệp gửi qua Web . Nếu bạn vô tình truy cập vào một trang web tấn công, nó sẽ cảnh báo bạn tránh xa các trang web và cho bạn biết lý do tại sao nó không an toàn.

Phát hiện và ngăn chặn trng Web giả mạo

Mua sắm và kinh doanh một cách an toàn trên Internet. Firefox được một cập nhật mới của các trang web giả mạo 48 lần trong một ngày , vì vậy nếu bạn cố gắng truy cập vào một trang web lừa đảo thì firefox sẽ thông báo cho bạn biết để dừng lại kịp thời.

Kiểm tra thông tin trang Web

Ngày nay có rất nhiều trang web với nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn chưa nắm rõ được thông tin. Firefox sẽ câp nhật thông tin chi tiết về trang web đó cho bạn. Bạn có thể biết được trang đó có bao nhiêu lượt truy cập và có cảnh báo của Google về trang web gây hại đó hay không trong vòng 90 ngày qua.

Xóa mọi trang Web đã truy cập

Bạn đã từng vào 1 web nào đó mà bạn rất thích nội dung của nó. Tuy nhiên, bạn không muốn ai đó tò mò xem bạn đã xem những gì? Firefox sẽ giúp ban ngay lập tức xóa mọi dấu vết về trang web đó trong lịch sử cũng như trong tìm kiếm nâng cao về đia chỉ đã truy cập. Bạn hoàn toàn có cảm giác yên tâm với những trang web mình đã xem.

Giám sát trẻ em

Thực thi các thiết lập kiểm soát của cha mẹ bạn mà bạn đã nhập trên Windows 7. Ngăn chặn tải không mong muốn và nhiều hơn nữa .

Xóa lịch sử gần đây

Xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bạn hoặc chỉ hoạt động của bạn trong vài giờ qua với một vài cú kích chuột . Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì để xóa mà không để lại bất cứ một dấu vết gì.


Mozilla Firefox 28 Final – Trình duyệt Web mã nguồn mở

Chế độ duyệt Web riêng tư

Cũng như trên Google Chrome nặc danh, khi bạn sử dụng Private Browsing trên firefox thì mọi thông tin lịch sử, cookie, file đệm đều sẽ không được lưu vào trình duyệt. Khi bạn tắt trình duyệt riêng tư này thì toàn bộ thông tin mà bạn đã truy cập, đã nhập trên đó đều ngay lập tức “bốc hơi”. Quá tuyệt vời phải không ?

Tùy chỉnh cài đặt bảo mật

Tùy chỉnh cài đặt cho mật khẩu , cookies, tải hình ảnh và cài đặt tiện ích cho một trải nghiệm web mà bạn có đầy đủ quyền thiết lập.

Tiện ích

Firefox sẽ cho một kết nối an toàn trước khi cài đặt hoặc cập nhật các tiện ích , phần mềm của bên thứ 3, và giao diện.

Phần mềm diệt Virus

Firefox tích hợp thanh lịch với phần mềm Windows chống virus của bạn . Khi bạn tải về một tập tin, chương trình chống virus máy tính của bạn. Chương trình sẽ tự động kiểm tra để bảo vệ bạn chống lại virus và phần mềm độc hại khác , mà nếu không kiểm tra, nó có thể tấn công máy tính của bạn .

Download Mozilla Firefox 28 Final

Firefox-28-final


Mozilla Firefox 28 Final – Trình duyệt Web mã nguồn mở

Mozilla Firefox 28 Final – Trình duyệt Web mã nguồn mở
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of