Phát Wifi trên Windows 7/8 miễn phí với MyPublicWiFi


Phát Wifi trên Windows 7/8 miễn phí với MyPublicWiFi

Tiếp tục chia sẻ cho bạn đọc phần mềm phát wifi miễn phí mang tên MyPublicWiFi. Chương trình này không tương thích trên hệ điều hành Windows Xp mà nó chỉ chạy trên Windows 7, Windows 8 mà thôi. Có phần thiệt thòi đối với những ai đang sử dụng Xp, bạn có thể sử dụng thay thế bằng phần mềm PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator mà mình đã chia sẻ trước đó. MyPublicWiFi với giao diện đơn giản, chỉ cần 3 bước là bạn đã Phát Wifi trên Windows 7/8 nhanh chóng, miễn phí mà chất lượng đường truyền luôn được ổn định, nhanh như là mạng chính. Không lo vấn đề bị hack wifi như trước bởi chế độ mã hóa mật khẩu mạnh mẽ, khó có cơ hội dò tìm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tổng hợp phần mềm phát wifi cho laptop


Phát Wifi trên Windows 7/8 miễn phí với MyPublicWiFi

mypublicwifi

MyPublicWiFi là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính xách tay của bạn / máy tính thành một điểm truy cập không dây Wi-Fi. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua chia sẻ của bạn. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự. Các MyPblicWiFiFirewall có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin). MyPublicWiFi cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang url truy cập trên ảo WIFI-Hotspot của bạn.

Download và hướng dẫn sử dụng MyPublicWiFi

Bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm Tại đây

Yêu cầu: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2.

Sau đó bạn tiến hành cài đặt, mở phần mềm lên có giao diện như hình.

MyPublicWiFi

Nhậ tên mạng vào khung Network name và mật khẩu vào Network Key, lưu ý mật khẩu phải >= 8 ký tự và có độ khó nhất định, tránh các trường hợp dễ đoán để không bị thất thoát mạng do bị xài chùa.

Click vào Enable Internet Sharing và chọn cổng mạng. Bước cuối cùng chỉ cần Click vào Set up and Start Hotspot là xong.

Từ máy tính khác, bạn lựa chọn kết nối với tên mạng ở trên và nhập mật khẩu tương ứng. Có thể áp dụng cho cả điện thoại có chức năng thu/phát wifi.

MyPublicWiFi-1

Khi muốn dừng phát wifi thì bạn chỉ cần Click Stop Hotspot trên giao diện phần mềm.

MyPublicWiFi-2

Các MyPublicWiFiFirewall có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin).

Rất đơn giải để có thể phát wifi trên Win 7/8 với phần mềm MyPublicWiFi. Bạn trải nghiệm, bạn lựa chọn cho mình phan mem phat wifi ưng ý với hiệu quả cao.

Nguyễn Hải

 


Phát Wifi trên Windows 7/8 miễn phí với MyPublicWiFi

Phát Wifi trên Windows 7/8 miễn phí với MyPublicWiFi
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of