Download phần mềm ẩn IP tốt nhất IP Hider Pro 5 Full


Download phần mềm ẩn IP tốt nhất IP Hider Pro 5 Full

IP Hider Pro 5 hiện được xem là phần mềm ẩn IP, lướt web ẩn danh tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn giả mạo, fake ip sang quốc gia us, uk, ca và nhiều hơn thế. Danh sách hiển thị chất lượng của IP giúp bạn xác định được cái nào nên dùng và tự động thay đổi sau mỗi khoảng thời gian.  IP Hider Pro cung cấp cho hệ số an toàn của chính phủ cấp cao nhất để bạn được đảm bảo quyền tự do bất cứ nơi nào trên web mà không cần lo lắng về bất cứ thông tin bị rò rỉ.

IP Hider Pro


Download phần mềm ẩn IP tốt nhất IP Hider Pro 5 Full

IP Hider Pro cho phép bạn duyệt web với sự tự tin, bạn có thể lướt web bất kỳ trang web, sử dụng Instant Messenger và dịch vụ (như messenger sống, Yahoo Messenger, Google Talk, vv) Chat, Web dựa trên e-mail, nhóm tin tức, blog Web và Diễn đàn và bạn danh tính thực sự và vị trí không bao giờ được tiết lộ.
Phần mềm ẩn ip này mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn để ISP và các quản trị viên mạng của bạn không có ý tưởng mà các trang web và dịch vụ mà bạn đang truy cập. IP Hider Pro sau đó gửi mã hóa lưu lượng truy cập của bạn thông qua mạng của các máy chủ an toàn được đặt ở khắp nơi trên thế giới cho phép bạn không chỉ thay đổi địa chỉ IP của bạn mà còn vị trí của bạn. Chúng tôi cung cấp cho các nước khác nhau và địa chỉ IP khu vực ‘cho người dùng, chẳng hạn như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Hồng Kông, và như vậy.
Với IP Hider Pro, bạn có thể dễ dàng giấu tất cả các hoạt động internet của bạn và không ai trên thế giới biết bạn là ai, những gì bạn làm. Tải IP Hider Pro bây giờ, làm bất cứ điều gì bạn muốn trên internet!

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm ẩn IP này

  • IP Hider Pro là một chương trình siêu dễ dàng để che giấu địa chỉ IP của bạn.
  • Địa chỉ IP là trên toàn thế giới, hàng chục quốc gia của địa chỉ IP là sự lựa chọn của bạn. One-click để chọn kết nối nặc danh.
  • Chính phủ cấp mã hóa truyền dẫn, hoàn hảo. Kết nối lại tự động khi bị rơi xuống, tất cả các vòng bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  • Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn ẩn giao cho.
  • Tra cứu DNS được chuyển hướng, Hãy để các hoạt động của bạn được mà không để lại một dấu vết.
  • Giữ nguyên địa chỉ IP miễn là bạn thích hay nói cho IP Hider Pro để lựa chọn một IP mới mỗi 1, 5, 30 hoặc 60 phút để bảo vệ thêm.

Download IP Hider Pro 5 Full

Giải nén tập tin tải về, tiến hành cài đặt và thoát chương trình khi cài xong. Copy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.


Download phần mềm ẩn IP tốt nhất IP Hider Pro 5 Full

Download phần mềm ẩn IP tốt nhất IP Hider Pro 5 Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of