Tải phần mềm Download Video YouTube miễn phí tốt nhất


Tải phần mềm Download Video YouTube miễn phí tốt nhất

Phần mềm Download Video YouTube hiện nay khá phổ biến, và chắc hẳn bạn thường nghĩ tới IDM phải không ?. Tuy nhiên có một hạn chế rất lớn đó là IDM không có chức năng lựa chọn định dạng Video tải về. Nếu không đúng đuôi bạn muốn thì lại phải mất công sử dụng phần mềm đổi đuôi Video. Trong trường hợp này bạn nên dùng phần mềm download Video YouTube chuyên dụng để tải. Free YouTube Download là một chương trình miễn phí cho phép bạn dễ dàng tải hàng loạt Video từ YouTube với chất lượng, độ phân giải tùy chọn. Và tuyệt vời hơn, nó rất dễ sử dụng với tất cả mọi người.

Free YouTube Download

Phần mềm download video youtube Free YouTube Download là một trong nhiều chương trình miễn phí của hãng DVDVideoSoft. Trước đó thì mình cũng đã chia sẻ một số phần mềm tương tự như Aiseesoft Video Downloader, Wondershare AllMyTube. Bạn sử dụng, trải nghiệm và quyết định lựa chọn cái phù hợp nhất với bạn, như là dễ dùng, tốc độ nhanh chẳng hạn.

Với phần mềm này thì bạn có thể tải được hầu hết Video trên YouTube, tải playlist, category, channel một cách dễ dàng. Chỉ cần Copy địa chỉ Url và dán vào vùng làm việc rồi chọn định dạng muốn đổi và ấn nút Downoad là xong. Nó thực sự dễ sử dụng với tất cả mọi người, kể cả người mới sử dụng Internet.

YouTube là trang chia sẻ Video hàng đầu thế giới với số lượng lớn nhất hiện nay. Bởi thế mà chương trình Free YouTube Download chỉ hỗ trợ bạn tải trên đây. Nhưng như thế là quá đủ cho những nhu cầu của bạn rồi phải không.

Download phần mềm tải Video YouTube

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn sử dụng phần mềm download Video YouTube

Giải nén tập tin sau khi tải về rồi cài đặt. Lưu ý bỏ qua một số chương trình cài kèm theo trong quá trình cài nhé.

Giao diện phần mềm đơn giản, và với phiên bản miễn phí thì có hơi phiền hà xíu là có cái banner quảng cáo ngay dưới.

Free YouTube Download-1

OK, giờ bạn chỉ cần copy url Video hoặc playlist, kênh bất kì và dán vào khung trống trong giao diện hoặc click file -> paste url

Free YouTube Download-2

Chọn định dạng Video tại phía dưới để nó tự động chuyển đổi khi tải về. Nếu muốn trích xuất nhạc của Video đó thì chọn Convert to MP3. Sau đó nhấn Download để bắt đầu tải về.

Click File -> Open Ouput Folder để mở thư mục các tập tin Video đã tải về.

Sử dụng phần mềm download Video YouTube khá đơn giản chỉ trong mấy thao tác. Bạn khám phá và trải nghiệm thêm trong quá trình dùng nhé.


Tải phần mềm Download Video YouTube miễn phí tốt nhất

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tải phần mềm Download Video YouTube miễn phí tốt nhất

Tải phần mềm Download Video YouTube miễn phí tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of