Phần mềm Fake IP trên máy tính PC, Laptop dễ sử dụng


Phần mềm Fake IP trên máy tính PC, Laptop dễ sử dụng

Bạn có biết là mỗi khi chúng ta kết nối trên Internet thường tiềm ẩn những nguy cơ thế nào không ?. Mỗi máy tính có mạng được thiết lập một địa chỉ IP nhất định, nó dùng để xác định vị trí của bạn cũng như số nhà đó. Tuy nhiên, các hành vi tin tặc tấn công lại dựa vào con số này để đánh cắp thông tin cá nhân, gửi file độc hại cũng như nhiều hệ luỵ khác. Lúc này bạn cần trang bị phần mềm Fake IP để thay đổi IP thật bằng IP quốc gia bất kì nào đó trên thế giới. Chương trình kiểu này còn có tác dụng giúp bạn truy cập trang web bị chặn, gửi mail nặc danh và nhiều điều thú vị khác mà bạn cần đến. Như tiêu đề thì Hide IP Easysử dụng khá dễ, phù hợp trên mọi máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Phanmemaz.com cung cấp cho bạn link download bản Full để bạn trải nghiệm ngay từ bây giờ.

phần mềm fake ip

Phần mềm Fake IP mà mình đề xuất cho các bạn sử dụng đó chính là Hide IP Easy. Nó xuất hiện khá sớm trên thị trường trong lĩnh vực hỗ trợ ẩn ip, đã từng đạt nhiều danh hiệu có thứ hạng cao, cộng đồng người dùng ưa chuộng trên khắp thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu lướt web ẩn danh an toàn thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho điều đó.

Có nhiều cách để ẩn IP, kể đến như thay đổi proxy, dùng phần mềm VPN hay các tiện ích trình duyệt khác. Tuỳ vào nhu cầu và trải nghiệm thực tế mà bạn quyết định chọn cái nào để mang lại hiệu quả cao. Bản thân mình cũng vậy, có những cái chạy ngon lành, cái chạy thì không vào được mạng, cái vào được mạng thì tốc độ cực kỳ chậm có cũng như không.


Phần mềm Fake IP trên máy tính PC, Laptop dễ sử dụng

Trong phạm vi bài viết này thì mình sẽ giới thiệu tổng quan về phần mềm fake IP Hide IP Easy. Xét về giao diện thì nó khá giống với nhiều chương trình khác mà bạn được biết. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi cái nào tốt sẽ được học hỏi mà. Đứng ở góc độ người dùng thì chúng ta chỉ cần quan tâm tới chất lượng và các dùng có đơn giản hay không thôi.

Phần mềm Fake IP làm được những gì ?

Cho dù bạn đang dùng máy tính PC hay Laptop, Windows XP huyền thoại hay Win 10 hiện đại thì cũng không thành vấn đề. Ứng dụng này hỗ trợ đa dạng, ổn định, chất lượng phải nói là khá tuyệt vời. Dưới đây là một số nét chính bạn cần biết trước khi tải về sử dụng.

  • Lướt web ẩn danh, bạn sẽ trở nên vô hình trên Internet. Loại bỏ nguy cơ tấn công bởi tin tặc thông qua kết nối trực tuyến.
  • Bảo vệ duyệt web riêng tư, không để lại dấu vết truy cập cũng như thông tin nhập vào trên mạng. Chấm dứt mối tiềm ẩn theo dõi, gián điệp, vấn đề bảo mật được đảm bảo hơn.
  • Tuỳ chọn IP ảo theo ý, hỗ trợ Fake IP từ nhiều quốc gia khác nhau, tự động thay đổi theo thời gian.
  • Gửi Email nặc danh, không hiển thị IP khi dùng các dịch vụ của Google, Yahoo…
  • Truy cập trang web bị chặn, điển hình là Facebook, Blogspot.

Download Hide IP Easy 5.4.7.2 Key Full

Đây là phiên bản mới nhất, mình đang dùng thấy cực kì hiệu quả. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

sHub

phần mềm fake ip

Sau khi tải phần mềm fake ip về, bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt rồi chạy để đăng ký bản quyền cho Hide IP Easy.


Phần mềm Fake IP trên máy tính PC, Laptop dễ sử dụng

Phần mềm Fake IP trên máy tính PC, Laptop dễ sử dụng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of