Phần mềm phát WiFi trên Win 10 miễn phí mới nhất 2015


Phần mềm phát WiFi trên Win 10 miễn phí mới nhất 2015

Nếu bạn đang dùng Windows 10 trên Laptop thì xin chúc mừng bạn. Có gì vui nhỉ, laptop giờ phổ biến, giá thành thấp và tiện lợi nên nhu cầu dùng cũng nhiều mà. Điều mình muốn nói tới ở đây chính là biến Laptop thành trạm phát WiFi miễn phí với tốc độ truy cập nhanh. Các gói cước mạng di động ngày càng đắt đỏ và không thể đáp ứng hết mục đích chơi game, ứng dụng Online hàng ngày của bạn.

Thay vì tốn tiền mua máy phát wifi, mặc dù giờ nó cũng rẻ hơn nhiều so với trước thì sao không tận dụng chính những gì bạn có. Laptop dùng mạng ADSL, chỉ việc sử dụng phan mem phat wifi là đã có thể thành điểm truy cập cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và kể cả Laptop khác. Trong bài viết này, Phanmemaz.com đề xuất cho các bạn sử dụng phần mềm Virtual Router.

phan-mem-phat-wifi-tren-win-10-1

Cũng khá là đắn đo trong việc lựa chọn chương trình tốt nhất, tương thích với Windows 10 và hỗ trợ tối đa trong danh sách Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015. Mình đã giới thiệu cho nhiều người dùng trải nghiệ, đánh giá và họ rất ưng ý với Virtual Router.

Download phần mềm phát WiFi miễn phí trên Win 10

Link dự phòng

Bắt buộc dùng trên Laptop nhé, vì máy tính để bàn không có hỗ trợ phát wifi.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Sau khi tải về, các bạn giải nén bằng WinRAR 5.30 và click file VirtualRouterInstaller.msi để bắt đầu cài đặt.

Nhấn Next để tiếp tục.

phan-mem-phat-wifi-tren-win-10-2

Lựa chọn thư mục chứa dữ liệu phần mềm, mình thì để mặc định. Nếu bạn muốn cài đặt cho tất cả tài tài khoản người máy tính thì chọn Everyone, còn chỉ cài cho người dùng hiện tại thì chọn Just me. Sau đó nhấn Next để tiến tới bước kế tiếp.

phan-mem-phat-wifi-tren-win-10-3


Phần mềm phát WiFi trên Win 10 miễn phí mới nhất 2015

Quá trình bung file, cài đặt lên máy tính được diễn ra ngay sau đó.

phan-mem-phat-wifi-tren-win-10-4

Vậy là xong bước cài đặt, phần mềm phát wifi win 10 này sẽ được tự động mở ra.

Các bước thiết lập mạng WiFi từ Laptop.

Virtual-Router-phan-mem-phat-wifi-1

Đặt tên mạng Wifi tại Network Name (SSID), đặt mật khẩu và chọn cổng mạng chia sẻ. Nhấn Start Virtual Router để bắt đầu phát. Giao diện phần mềm hiển thị thiết bị đang kết nối.

Liệu có chương trình nào Hack WiFi khi bạn sử dụng phan mem phat wifi win 10 này không nhỉ. Câu trả lời sẽ có sau khi bạn thiết lập biến Laptop thành điểm phát WiFi.


Phần mềm phát WiFi trên Win 10 miễn phí mới nhất 2015

Phần mềm phát WiFi trên Win 10 miễn phí mới nhất 2015
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of