Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full Final mới nhất 2017


Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full Final mới nhất 2017

Khi nhắc tới tải dữ liệu, Video từ Internet thì đa số đều nghĩ tới IDM, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của các phần mềm tải Video kèm theo chức năng tự động chuyển đổi trong khi tải về lại đang được ưa chuộng. Aiseesoft Video Downloader là một trong số đó, nó có khả năng tải Video từ YouTuibe, Facebook, Vimeo và rất nhiều trang chia sẻ Video phổ biến hàng đầu thế giới với chất lượng cao, lựa chọn định dạng tự động chuyển đổi hoặc thiết bị. Tiết kiệm thời gian và mang tới cho bạn sự tiện nghi hơn. Download Aiseesoft Video Downloader Full mới nhất để trải nghiệm và tải những Video yêu thích về máy tính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.


Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full Final mới nhất 2017

Aiseesoft Video Downloader

Aiseesoft Video Downloader là một giải pháp toàn diện để bạn tải Video từ trên mạng Internet về máy tính và tự động chuyển đổi đuôi sang định dạng mong muốn và các thiết bị giải trí đa phương tiện mà không cần phải sử dụng tới phần mềm đổi đuôi Video nào khác. Nói về lĩnh vực này thì hiện nay đã có rất nhiều hãng ra mắt giới thiệu phần mềm cho người sử dụng. Có thể kể đến như: save2pc Ultimate || Wondershare AllMyTube || Bigasoft Video Downloader. Mỗi chương trình lại có những ưu nhược điểm riêng. Bạn sử dụng, so sánh và lựa chọn cho mình cái phù hợp, hiệu quả nhất.

Aiseesoft Video Downloader có lợi ích như thế nào ?

Trước hết phải nói về giao diện người dùng, Aiseesoft Video Downloader khá thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Các nhóm chính như tải về, chuyển đổi được sắp xếp bên thanh Menu bên trái giúp bạn dễ thao tác và quản lý.

Download Video từ nhiều trang Web về máy tính

Phần mềm Aiseesoft Video Downloader có thể tải Video định dạng thường hoặc chất lượng cao HD, Bluray của hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay về máy tính của bạn. Những trang Video được hỗ trợ như: YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, Dailymotion, Vevo, Yahoo và nhiều hơn thế.

Chuyển đổi đuôi Video tải về hoặc tập tin trong máy tính

Tương tự như phần mềm đổi đuôi Video, bạn có thể thiết lập tự động đổi đuôi, thiết bị cho Video đang được tải về hoặc Video có sẵn trong máy tính của bạn. Tốc độ cũng như chất lượng chuyển đổi không thua kém bất cứ phần mềm nào mà bạn đã từng sử dụng trước đây. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi từ Video 2D sang chất lượng 3D khá độc đáo.

Nhanh, dễ sử dụng, chất lượng cao

Đây là một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá phần mềm. Aiseesoft Video Downloader sẽ mang tới cho bạn những gì tuyệt vời nhất, dễ sử dụng, thao tác nhanh và chất lượng cao, ổn định. Video tải về cũng như được chuyển đổi đều có màu sắc, âm thanh, hình ảnh trung thực, sống động.

Trong máy tính của mình cài đặt khá nhiều phần mềm của hãng Aiseesoft, và hiện tại đã vừa cài thêm phần mềm tải Video và chuyển đổi này. Còn bạn thì sao, vẫn trung thành với IDM Silent hay sẽ chuyển hướng sang phần mềm chuyên dụng chuyên nghiệp, chất lượng hơn ?.

Download Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn tải về theo liên kết sau:

Installer: FileDwon.info || Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tải Video

Sau khi tải về, bạn giải nén và click chạy file video-downloader.exe để cài đặt. Sau đó bạn thoát hẳn chương trình, copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt là OK.

Mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng. Giao diện khá đơn giản về không bị rối mắt.

Aiseesoft Video Downloader

Trước hết thì bạn Copy Url Video cần tải. Sau đó nhấp vào Paste Url, rồi nhấn nút Analyze để hiển thị tùy chọn Video tải về.

Tại đây, bạn lựa chọn độ phân giải mong muốn. Nếu chỉ tải không thì bạn nhấp vào lựa chọn Only Download. Còn muốn tự động chuyển đổi sang định dạng hoặc thiết bị mong muốn thì nhấp vào Automatically convert to: rồi chọn tương ứng. Cuối cùng nhấp vào Ok để bắt đầu quá trình Download Video.

Aiseesoft Video Downloader

Bạn có thể tải nhiều Video khác nhau cùng 1 lúc. Danh sách các tập tin đang tải được hiển thị trong mục Downloading.

Aiseesoft Video Downloader

Nếu bạn muốn chuyển đổi Video với những tập tin Video đã có sẵn trong máy tính thì nhấp chuột vào mục Converted tại cột bên trái và sử dụng tương tự như các phần mềm đổi đuôi Video khác.


Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full Final mới nhất 2017

Aiseesoft Video Downloader 6.0.88 Full Final mới nhất 2017
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Nguyễn Hảiname Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
name
Guest
name

sau khi cop crack vào thì nó không khởi động đc phần mềm nữa là sao ??

Nguyễn Hải
Guest

@name Để mình kiểm tra lại rồi upload lên nhé.