Phần mềm tải Video chuyên nghiệp Wondershare AllMyTube


Phần mềm tải Video chuyên nghiệp Wondershare AllMyTube

Phần mềm tải Video bạn thường nghĩ tới là gì ? Chắc chắn hầu hết nghĩ là IDM hoặc trình duyệt Cốc cốc phải không ?. Tuy nhiên, ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn chương trình có khả năng download Video từ hơn 100 trang chia sẻ khác nhau như YouTube, Facebook, Vimeo, đổi đuôi Video tự động hoặc chuyển thẳng vào thiết bị theo ý thích. Tốc độ Download nhanh hơn gấp 3 lần mặc định và có nhiều tùy chọn như thiết lập lịch trình tải Video. Đó chính là: Wondershare AllMyTube, mình sẽ cung cấp cho bạn file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt ?, tính năng ra sao và hiệu suất hoạt động như thế nào?, nội dung bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Đề xuất: Bigasoft Video Downloader Pro – Phần mềm Download Video

wondershare-allmytube

Wondershare AllMyTube là một phần mềm chất lượng của hãng Wondershare. Không chỉ có khả năng tải Video hầu hết từ các trang chia sẻ nổi tiếng mà nó còn giúp bạn chuyển đổi định dạng Video sang hơn 150 định dạng khác và các thiết bị được hỗ trợ. Trình xem Video Online ngay trong giao diện phần mềm cho phép bạn truy cập và tải Video trực tiếp mà không cần lên trình duyệt Web.

Phần mềm tải Video này còn mang tới những tiện ích mở rộng cho trình duyệt web để tự động phát hiện Video tại trang web và tùy chỉnh chất lượng tải về chỉ với 1 cú nhấp chuột.  Trình chiều, quản lý và chia sẻ Video tải về đơn giản và hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm tải Video Wondershare AllMyTube

Download Video từ hơn 100 trang chia sẻ

Wondershare AllMyTube cho phép bạn tải Video chất lượng SD, HD, download video 4K từ YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV và còn rất nhiền hơn thế.

Download Video dễ dàng

Chỉ cần Copy đường link Video và nhấn vào Paste Url trong giao diện. Sau đó lựa chọn độ phân giải là ngay lập tức Video được tải về.

Tốc độ nhanh gấp 3 lần

Phần mềm tải Video nhanh hơn gấp 3 lần so với mặc định của trình duyệt. Thiết lập 3 chế độ khi tải xong: Auto Shutdown, Enter Sleep Mode và thoát chương trình.

Chuyển đổi qua lại hơn 150 định dạng và thiết bị

Không cần phải sử dụng đến những phần mềm đổi đuôi khác, Wondershare AllMyTube mang tới giải pháp chuyển đổi qua lại giữa hơn 150 định dạng Video và thiết bị giải trí đa phương tiện.

Chạy và quản lý Video

Chức năng phát Video và quản lý những Video tải về và những Videoc có sẵn. Không cần phải mở chúng bằng phần mềm xem phim như trước nữa.

Bạn có thấy kích thích với phần mềm tải Video Wondershare AllMyTube này không ?. CÒn mình thì cực kì hưng phấn và đã tai ngay về để sử dụng đó.

Download phần mềm tải Video chuyên nghiệp

Hướng dẫn sử dụng Wondershare AllMyTube

Sau khi tải về và cài đặt, bạn thoát hẳn chương trình và copy file trong thư mục Cr@ck kèm theo để kích hoạt bản quyền.

Giao diện của phần mềm như hình:

Wondershare AllMyTube-1

Copy Url Video và ấn vào Paste URL để nó tự tải. Nếu chưa có link thì bạn nhấn snag Online Video. Tại đây cung cấp nhiều trang chia sẻ Video hàng đầu thế giới. Nhấp vào biểu tượng tương ứng, hoặc nhập địa chỉ vào thanh.

Wondershare AllMyTube-2


Phần mềm tải Video chuyên nghiệp Wondershare AllMyTube

Sau khi tải Video về, nếu muốn đổi đuôi Video thì bạn nhấn vào Converted bên cột trái và thiết lập định dạng, thư mục lưu file tương tự như sử dụng phần mềm đổi đuôi khác.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Phần mềm tải Video chuyên nghiệp Wondershare AllMyTube

Phần mềm tải Video chuyên nghiệp Wondershare AllMyTube
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of