Phần mềm tải Video YouTube HD chất lượng cao tốt nhất


Phần mềm tải Video YouTube HD chất lượng cao tốt nhất

Nhu cầu tải Video trên YouTube ngày càng nhiều, trên đó bạn có thể xem phim, video, và muốn tải về máy thì người ta hãy nghĩ tới IDM. Tuy nhiên nếu phiên bản không tương ứng và hỗ trợ thì nó sẽ không hiện thanh download. Thay vì tìm cách khắc phục thì bạn nên sử dụng phần mềm tải Video chuyên dụng khác. Trong bài viết  này mình chia sẻ cho các bạn YTD Video Downloader Pro. Nó hỗ trợ download Video từ Youtube và rất nhiều trang chia sẻ Video trực tuyến khác. Mình đã sử dụng một thời gian và cảm thấy rất thích thú, bạn có thể tải và tự động đổi đuôi Video sang 1 số định dạng khác với chất lượng tùy chọn, thường thì ai cũng chọn chất lượng cao HD. Tốc độ tải là một yếu tố quyết định để thuyết phục người sử dụng hay không, và với mình thì hoàn toàn OK. So sánh với IDM thì ngang nhau, rất nhanh chóng để bạn tải Video về máy tính của mình.

YTD Youtube Downloader

Trong khuôn khổ bài viết này thì mình sẽ không đề cập tới tính năng của nó nữa, bởi mình đã giới thiệu tại YTD Video Downloader Pro. Hiện nay thì việc tìm kiếm phần mềm download Video không còn quá khó khăn như trước đây nữa. Chỉ cần 1 từ khóa trên Google là bạn đã tìm được rất nhiều chương trình khác nhau. Nhằm mục đích hướng tới cho các bạn phần mềm hay và tốt nhất thì mình sẽ tổng hợp tại Phanmemaz.com.

Download phần mềm tải Video YouTube

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng tải Video YouTube HD

Giải nén tập tin khi tải về rồi cài đặt như bình thường. Sau đó chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền phần mềm.

Cảm nhận đầu tiên của mình là giao diện của nó khá thân thiện, bố cục hợp lý dễ sử dụng cho tất cả mọi người.


Phần mềm tải Video YouTube HD chất lượng cao tốt nhất

YTD Video Downloader Pro-3

Để bắt đầu thì bạn dán link Video cần tải vào khung. Không chỉ link youtube mà rất nhiều trang chia sẻ video trực tuyến khác đều được hỗ trợ. Nó hỗ trợ tải nhiều Video cùng lúc, lựa chọn chất lượng Video tại Download quality, thư mục lưu tại Save to.

Điều thú vị khác ở phần mềm tải video hd này là nó hỗ trợ tự động chuyển sang dạng khác trong quá trình tải. Tuy nhiên chỉ 1 số dược hỗ trợ nên rất bất tiện, để phục vụ nhu cầu thì bạn nên dùng phần mềm đổi đuôi Video chuyên nghiệp mà mình đã chia sẻ.

Sau đó nhấn nút Download để bắt đầu tải thôi.

YTD Video Downloader Pro-2

Tốc độ phải nói khá là tuyệt vời, không thua kém IDM hay phần mềm tải video youtube nào khác.

Ngoài ra, nó còn tương tự như một phần mềm xem phim. Click vào tab Play và chọn Video để xem, chương trình hỗ trợ đầy đủ các bộ giải mã codec nên không cần phải cài gì thêm.

YTD Video Downloader Pro-4

Nếu bạn đang có nhu cầu tải Video YouTube thì YTD Video Downloader là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nguyễn Hải


Phần mềm tải Video YouTube HD chất lượng cao tốt nhất

Phần mềm tải Video YouTube HD chất lượng cao tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of