Phần mềm tăng tốc Internet nhanh nhất hiện nay cFosSpeed


Phần mềm tăng tốc Internet nhanh nhất hiện nay cFosSpeed

Để tăng tốc Internet thì bạn cần phải nâng cấp gói mạng đang sử dụng lên cấp cao hơn. Đó có phải là cách duy nhất giúp cải tiện tốc độ truy cập mạng hiện nay ?. Ngoài cách đó thì bạn có thể sử dụng phần mềm cho phép chỉnh sửa các thiết lập kết nối, đường truyền, phát huy tối đa băng thông, hạn chế những tiến trình, ứng dụng gây ra chậm kết nối. cFosSpeed là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. So với một số chương trình cải thiện tốc độ Internet khác thì phần mềm này vượt trội hơn hẳn, sự khác biệt trước và sau khi sử dụng sẽ do chính bạn đánh giá. Tới thời điểm này thì vẫn chưa có bản kích hoạt bản quyền mà chỉ có công cụ Reset Trial cFosSpeed, nghĩa là thiết lập lại giấy phép dùng thử mỗi khi hết hạn. Nếu như bạn luôn có thắc mắc là rõ ràng mình dùng gói cước mạng cao mà tốc độ không được như ý muốn thì đã đến lúc chấm dứt tình trạng này với phần mềm tăng tốc Internet mà Phanmemaz.com giới thiệu trong nội dung bài viết này.

cFosSpeed-10

cFosSpeed là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ kết nối Internet của bạn, cải thiện WiFi cho chơi game trực tuyến, tối ưu hóa hiệu suất trình duyệt, nâng cao tải về và tải lên các video, hình ảnh và các tập tin âm thanh. Thật vậy, tiện ích này quản lý và tổ chức việc thông qua các gói dữ liệu, kiểm soát khối lượng trao đổi mạng, tối ưu hóa băng thông và tăng hiệu quả hoạt động riêng lẻ của mỗi ứng dụng trong tốc độ.

Phần mềm sử dụng công nghệ Traffic shaping để tăng tốc kết nối mạng, phân phối lưu lượng truy cập hợp lý. Để hiểu qua về công nghệ này thì mình trích dẫn ở trên Wikipedia như sau:


Phần mềm tăng tốc Internet nhanh nhất hiện nay cFosSpeed

Traffic shaping (còn được gọi là “packet hình”) là một mạng máy tính kỹ thuật quản lý giao thông mà trì hoãn một số hoặc tất cả các gói dữ liệu để đưa chúng vào một hồ sơ phù hợp với lưu lượng mong muốn. Traffic định hình được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất hoặc bảo lãnh , cải thiện độ trễ, và / hoặc tăng băng thông sử dụng cho một số loại gói tin bằng cách trì hoãn các loại khác. Nó thường được nhầm lẫn với sát giao thông, thực hành riêng biệt nhưng có liên quan của rơi gói và đánh dấu gói.

Các loại phổ biến nhất của giao thông hình là ứng dụng dựa trên hình giao thông. Trong ứng dụng dựa trên hình giao thông, các công cụ đầu tiên fingerprinting được sử dụng để xác định các ứng dụng quan tâm, đó là sau đó tùy thuộc vào việc hình thành chính sách. Một số trường hợp gây tranh cãi của các ứng dụng dựa trên hình giao thông bao gồm băng thông P2P throttling. Nhiều giao thức ứng dụng sử dụng mã hóa để phá vỡ các ứng dụng dựa trên hình giao thông. Một loại hình giao thông theo tuyến giao thông hình thành. Theo tuyến giao thông định hình được tiến hành dựa trên trước-hop hay next-hop thông tin.

cFosSpeed_10

Giao diện phần mềm tăng tốc kết nối truy cập Internet – cFosSpeed

Chương trình tăng tốc Internet này làm một công việc tuyệt vời để cải thiện chất lượng âm thanh (mạng VoIP) và làm cho thời gian phản ứng nhanh hơn bao giờ hết. Kết quả là, streaming video, nghe nhạc trực tuyến, xem video trên YouTube sẽ được thank nhanh hơn để tải nhanh. Bên cạnh đó, cFosSpeed 10 cải thiện các kết nối HTTP để đáp ứng tốt hơn trình duyệt bao gồm cả ứng dụng như IRC, SSL, SSH…

Một lý do tại sao bạn cần phải sử dụng phần mềm này là bởi vì nó tối ưu hóa kết nối Internet cho các trò chơi trực tuyến và cải thiện sự ổn định của kết nối Internet của bạn trong một tải mạnh mẽ trong khi nhận / gửi dữ liệu (Upload / Download).

Download phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

Link dự phòng

Bạn có thể cài đặt, sử dụng phần mềm này trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Giải nén tập tin tải về rồi cài đặt, copy file kích hoạt reset trial kèm theo để kích hoạt bản quyền.

Cùng cho cảm nhận khi bạn đã, đang sử dụng chương trình này nhé.

Nguyễn Hải


Phần mềm tăng tốc Internet nhanh nhất hiện nay cFosSpeed

Phần mềm tăng tốc Internet nhanh nhất hiện nay cFosSpeed
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
bachmạnh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
mạnh
Guest
mạnh

pm hay

bach
Guest
bach

anh oi, het 30 ngay,copy crack vo no ko reset lai dc