Phần mềm vào Facebook, Blogspot tốt nhất năm 2016


Phần mềm vào Facebook, Blogspot tốt nhất năm 2016

Vào Facebook khi bị chặn không còn là vấn đề mới lạ nhưng vẫn khá nóng. Trong năm thường có không dưới 5 lần nhà mạng chặn Facebook. Có nhiều cách khác nhau để truy cập mạng xã hội này mà Phanmemaz đã đề cập. Trong nội dung bài viết này, mình giới thiệu một số phần mềm vào Facebook được ưa chuộng. À, tiện ích này còn giúp bạn vào Blogspot và các trang web bị chặn khác nữa. Một phần mềm hỗ trợ kết nối nhiều site thì quả là tuyệt có đúng không nào ?. Vậy nên dùng cái nào và cách sử dụng ra sao để hiệu quả nhất, hãy xem tiếp phần bên dưới.

Phần mềm vào Facebook

Phần mềm vào Facebook được đánh giá khá cao so với cách đổi DNS hay sửa file hosts. Cài đặt dễ dàng, kết nối nhanh và hỗ trợ nhiều website bị chặn. Không phải ứng dụng nào cũng tuyệt như thế, có cái thì kết nối chậm, mất mạng. Mình sưu tầm và trải nghiệm thấy ok nên chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Cơ mà bạn có biết tại sao Facebook lại hay bị chặn vậy không ? Tuỳ vào thời điểm nhạy cảm mà có chỉ thị ở trên cho các mạng chặn kết nối. Có đợt dùng mọi cách cũng chả vào nổi, mình phải dùng tới phần mềm VPN thì mới lách được vào thành công đó. Dải IP file hosts thì cũng bị chặn liên tục, DNS thì chập chờn lúc được lúc không đến khổ.

Phần mềm vào Facebook nào đang được tin dùng ?

Có nhiều ứng dụng được chia sẻ, mình thì chủ yếu hay dùng 3 cái tên dưới đây. Bạn tham khảo, chọn một cái cài đặt xem chất lượng tới đâu rồi tự đánh giá nhé.

UltraSurf

Đây là cái tên được biết đến sớm nhất và có tỉ lệ người dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, đó là thời gian trước thôi vì nó cũng có nhiều hạn chế.

Phần mềm vào Facebook

Giao diện làm việc của chương trình khá đơn giản, có nhiều tuỳ chọn nhưng bạn chỉ cần mặc định. Hạn chế của nó là chỉ tương thích trình duyệt Internet Explorer. Cơ chế của nó khi chạy sẽ mở lên IE, truy cập trang web bị chặn. Tốc độ cũng thất thường khi nhanh, khi chậm mà lại còn không ổn định nữa.

Trong nhiều trường hợp thì UltraSurf vẫn là sự lựa chọn tốt để vào Facebook.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Tại đây

Hotspot Shield VPN

Bản thân mình khuyến khích các bạn nên dùng phần mềm vào Facebook này. Nó giúp bạn Fake IP US để kết nối tới toàn bộ web bị chặn như Facebook, YouTube, Blogspot và hơn thế.

Tốc độ truy cập nhanh, phiên bản Pro không chứa quảng cáo, lướt web bảo mật và an toàn tuyệt đối.


Phần mềm vào Facebook, Blogspot tốt nhất năm 2016

Click vào United States để thay đổi quốc gia mà bạn muốn. Sau đó click vào biểu tượng trang web bên dưới để kết nối. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay. Tất nhiên là bạn phải thiết lập cái nào là mặc định thì nó mới mở ra cái đó.

Phần mềm vào Facebook

Với phiên bản trả phí thì bạn sẽ có thêm quyền lợi:

  • Không có quảng cáo khi dùng.
  • Vị trí kết nối ảo.
  • Không giới hạn băng thông.
  • Hỗ trợ đa thiết bị.

Quả là phần mềm tuyệt vời có đúng không nào ?

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Tại Đây

Trình duyệt vào Facebook

Không phải bỗng nhiên mà Cốc Cốc lại có tốc độ tăng trưởng nhanh đến vậy. Một lý do có thể là nó giúp vào Facebook bình thường, tốc độ nhanh mà lại đa năng nữa.

Phần mềm vào Facebook

Không biết có quá lố hay không khi mà Cốc Cốc tự đánh giá mình khá hoàn hảo. Kết hợp đầy đủ chức năng như Google Chrome, vào Facebook, gõ Tiếng Việt. Trình Download nhanh, nhiều tuỳ chọn có thể thay thế cả IDM.

Dù vẫn biết là họ nổ hơi to nhưng không phủ nhận chất lượng mà nó mang lại cho người dùng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Tại đây

Tor Browser

Được biết đến là trình duyệt dành cho Hacker, thế giới ngầm nên vào Facebook quá là đơn giản luôn.

Trình duyệt này không lưu lại thông tin khi bạn lướt Web. Bao gồm lịch sử, cookie, cache, thông tin nhập vào. Nó có kết nối mạng ảo nên dễ dàng vào trang web bị chặn, fake ip an toàn.

Phần mềm vào Facebook

Việc cài đặt và sử dụng không có gì khó khăn, nó có nhiều nét giống với Firefox đó.

Để bắt đâu, bạn tải về Tại Đây

Trên đây là một số phần mềm vào Facebook thành công, khá hiệu quả, tốt nhất trong năm 2016. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề Facebook bị chặn hay Blogspot không thể kết nối thì hãy tham khảo một trong số những cái tên ở trên để có giải pháp kịp thời nhé.


Phần mềm vào Facebook, Blogspot tốt nhất năm 2016

Phần mềm vào Facebook, Blogspot tốt nhất năm 2016
3.3 (65%) 4 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of