Phần mềm VPN tốt nhất 2016 – Fake IP US cực dễ


Phần mềm VPN tốt nhất 2016 – Fake IP US cực dễ

Trong nhiều trường hợp thì bạn cần đổi IP sang quốc gia nào đó để thực hiện một công việc cụ thể. Mình lấy ví dụ đơn giản về đổi tên facebook 1 chữ, bạn cần phải đổi ngôn ngữ rồi proxy sang Indonesia thì mới làm được, còn để mặc định thì sẽ luôn báo lỗi quá số lần. Phần mềm VPN được viết tắt của từ Virtual Private Network, hiểu đơn giản là mạng kết nối ảo. Thay vì kết nối trực tiếp lên trang web thì nó sẽ thông qua một mạng ảo, mã hoá dữ liệu, Fake IP, an toàn khi mua sắm trực tuyến, tránh mọi nguy cơ tấn công từ tin tặc hay các chương trình độc hại. Mình đã sử dụng qua khá nhiều nên sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm VPN tốt nhất hiện nay.

phần mềm VPN

Phần mềm VPN là sự lựa chọn hàng đầu khi mà bạn muốn Fake IP US hay quốc gia nào khác. Không phải mất công dùng ẩn IP không mấy hiệu quả hay Proxy làm mất mạng như trước nữa. Còn nhớ cái cảnh tìm mãi mới được con Proxy tốc độ ổn, cài đặt thì chả thấy kết nối mạng đâu, như này thì có cũng như không rồi.

Vậy là mình lang thang hỏi trên một vài diễn đàn rồi cả Facebook nữa. Lúc này mới biết có phần mềm là Hotspot Shield Elite hỗ trợ khá tốt cho vấn đề mình đang gặp phải.

Phần mềm VPN tốt nhất 2016 làm được những gì ?

Có nhiều ý kiến đặt ra là tại sao phải dùng thêm ứng dụng làm gì, cứ lên trình duyệt web gõ địa chỉ rồi Enter để vào thôi ?. Trên thực tế thì có nhiều trang web nước ngoài chặn IP Việt Nam, ngay tại trong nước thì nếu bạn có ý đồ gì với site thì ban quản trị họ cũng chặn các kiểu. Duyệt web an toàn thông qua mạng ảo, không lưu trữ lại bất cứ thông tin nào, tăng tốc kết nối Internet khi vào trang nước ngoài.


Phần mềm VPN tốt nhất 2016 – Fake IP US cực dễ

Khi biết được tầm quan trọng và lợi ích như vậy thì mình đã tìm xem cái nào ok nhất. Hotspot Shield Elite có 2 phiên bản: Trả phí và Miễn phí, với bản miễn phí thì bị giới hạn ngày dùng, băng thông và quảng cáo xuất hiện làm phiền. Bởi vậy mà Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn download bản cài đặt + công cụ kích hoạt Key Full bản quyền. Làm thế nào để sở hữu nó Free ?.

Download phần mềm Fake IP US

Tại nhu cầu fake ip sang us nhiều nên mình đặt là vậy, chứ phần mềm này cho phép bạn kết nối mạng ảo dưới dạng khá nhiều quốc gia khác nhau.

sHub

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt. Tiếp theo đóng chương trình khi cài xong, chạy công cụ active kèm theo, nhấn nút Activate tại giao diện công cụ, báo thành công là được.

Công việc cuối cùng, bạn click phải vào file .bat -> Run as Administrator.

phần mềm VPN

Như bạn thấy, phần mềm VPN này có bản quyền dùng tới năm 2018, thoải mái dùng để lướt web các kiểu mà không lo bị chặn hay chương trình gián điệp theo dõi nữa nhé.


Phần mềm VPN tốt nhất 2016 – Fake IP US cực dễ

Phần mềm VPN tốt nhất 2016 – Fake IP US cực dễ
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Kiên Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Kiên
Guest
Kiên

IP cố định không bác? hay nó nhảy liên tục ??