Proxifier 3 Key Full – Fake IP, đổi Proxy, vào web bị chặn


Proxifier 3 Key Full – Fake IP, đổi Proxy, vào web bị chặn

Proxifier là phần mềm fake IP tiếp theo mà Phanmemaz.com giới thiệu cho các bạn. Lâu rồi không có động chạm tới mảng ẩn IP rồi vào web bị chặn. Thời gian qua có nhiều bạn inbox trên fanpage hỏi mình nên dùng ứng dụng nào để thay đổi Proxy chất lượng. Bởi khi đổi Proxy rất hay bị mất mạng, không vào được web nào cả, hên xui mới được con ngon. Proxifier 3 với nhiều tính năng vượt trội để bạn fake IP một cách dễ dàng. Không chỉ chia sẻ link download bản cài đặt, mình sẽ cập nhật danh sách key bản quyền miễn phí cho bạn. Sử dụng phần mềm đổi Proxy được đánh giá cao mà không mất bất cứ chi phí nào cả.

Proxifier

Ngoài việc sử dụng phần mềm VPN để fake IP thì đổi Proxy cũng được nhiều người quan tâm. Mình hay áp dụng đổi tên Facebook 1 chữ, sử dụng Proxy Indonesia. Theo cách thông thường thay trên trình duyệt web thì cứ thay xong là mất mạng nó mới buồn đời.

Proxifier mang lại cho bạn khả năng kiểm tra tình trạng Proxy cũng như thay đổi chỉ với 1 cú nhấp chuột. Với phần mềm này, bạn dễ dàng truy cập vào Facebook cũng như trang web bị chặn khác.

SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP là 3 kiểu máy chủ mà Proxifier hỗ trợ người dùng. Kết nối an toàn, vượt tường lửa cực kì mạnh mẽ. Mình đã áo dụng để vào facebook, Blogspot và một vài trang web bị chặn khác thấy khá hiệu quả, tốc độ ổn định.

Proxifier

Giao diện chính của phần mềm, nó hỗ trợ fake ip cho cả trình duyệt web, ứng dụng và cả game PC nữa đó.

Proxifier hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10. Nó không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống khi chạy, không yêu cầu thư viện bổ sung nào khác.

Proxifier mang lại lợi ích như thế nào ?

  • Dưới đây là một số chức năng mà phần mềm Fake IP này mang lại cho bạn. Tuỳ vào nhu cầu và trải nghiệm thực tế mà bạn quyết định nên dùng hay không.
  • Truy cập trang web bị chặn, vượt tường lửa mạnh mẽ.
  • Fake IP, thay đổi địa chỉ IP thực của máy tính.
  • Sử dụng 3 loại máy chủ SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP.
  • Kết nối Internet an toàn, tốc độ nhanh với web nước ngoài.
  • Đổi Proxy cho toàn bộ ứng dụng, trình duyệt web, trò chơi Online.
  • Theo dõi, thống kê, báo cáo lưu lượng mạng, các vấn đề liên quan tới kết nối Internet.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Proxifier 3 theo liên kết mà Phanmemaz.com đã Upload dưới đây:


Proxifier 3 Key Full – Fake IP, đổi Proxy, vào web bị chặn

Tải về Link Upload

Tải về Link UploadOcean

Tải về Link Google Drive

Mình đã tổng hợp một số key Proxifier 3 kèm theo trong tập tin. Sau khi tải về, bạn cài đặt rồi kích hoạt phần mềm fake IP này bằng key đó là được.


Proxifier 3 Key Full – Fake IP, đổi Proxy, vào web bị chặn

Proxifier 3 Key Full – Fake IP, đổi Proxy, vào web bị chặn
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of