Reaver Pro Full – Phần mềm Hack WiFi WPA/WPA2 mới nhất


Reaver Pro Full – Phần mềm Hack WiFi WPA/WPA2 mới nhất

Hack WiFi là từ khóa tìm kiếm phổ biến trên Google, bởi vậy mà có nhiều thủ thuật cũng như phần mềm hack pass wifi được chia sẻ. Tuy nhiên, như các bạn đã biết thì đa số đều không dò được mật khẩu mạng wifi, số nhỏ hơn thì hên xui là chính, người được người không. Nhằm mang đến cho người dùng những công cụ tốt nhất, trong bài viết này Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn chương trình có tên là Reaver Pro. Mình có tìm hiểu trên 1 số Blog nước ngoài thấy họ có những phản hồi tích cực trong vấn đề này. Mất chút thời gian khám phá mà biết đâu lại dò pass wifi thành công thì chắc hẳn sẽ rất vui phải không nào. Bạn đã sẵn sàng chưa ? Trước tiên thì cần download Reaver Pro Full có đồ nghề rồi mới tiến hành được.

Đề xuất các bài viết trong mảng Hack Pass WiFi


Reaver Pro Full – Phần mềm Hack WiFi WPA/WPA2 mới nhất

Hack pass WiFi WPA/WPA2 với BackTrack 5 R3

Download phần mềm dò hack pass Wifi thành công mới nhất

 

Reaver-Pro-Hack-Wifi

WPS cho phép người dùng nhập mã PIN 8 chữ số để kết nối với một mạng lưới an toàn mà không cần phải nhập vào một cụm từ mật khẩu. Khi một người tiêu dùng cung cấp đúng mã PIN điểm truy cập cơ bản cung cấp cho người dùng WPA / WPA2 PSK đó là cần thiết để kết nối vào mạng. Vì vậy, Reaver sẽ xác định PIN một điểm truy cập và sau khi trích xuất các PSK và cung cấp nó cho những kẻ tấn công.

Reaver-Pro-Wi-Fi-Hack-full-version-free-download

Các cuộc tấn công gần đây chống lại các mạng WPA bao gồm các tính toán của bảng nhiều màu dựa trên một từ điển của các phím tiềm năng và tên (SSID) của mạng bị tấn công. Bảng nhiều màu phải được tái tạo cho tất cả các mạng gặp phải và chỉ có hiệu quả nếu PSK là một từ trong từ điển. Mặc dù, Reaver không bị hạn chế bởi những hạn chế của các cuộc tấn công dựa trên từ điển truyền thống. Reaver có khả năng trích xuất các PSK, WPA từ các điểm truy cập trong vòng 4-10 giờ và thô 95% của con tàu hiện đại điểm truy cập của người dùng cấp với WPS cho phép theo mặc định.

Reaver-Pro-Wi-Fi-Hack-full-version-free-download-2

Reaver Pro Full được xem là phần mềm hack pass wifi wpa/wpa2 thành công nhất hiện nay. Các bạn hãy tự mình trải nghiệm xem sao nhé.

Download phần mềm hack wifi Reaver Pro Full

Tải về Tại đây

Sau khi tải về, giải nén và cài đặt. Copy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền. Mở phần mềm lên và nhấn nút để nó tự động phát hiện mạng và thông tin đăng nhập.

Chúc bạn thành công.

Update: Wifiphisher – Phần mềm Hack WiFi WPA, WPA2 mới nhất 2015

Nguyễn Hải


Reaver Pro Full – Phần mềm Hack WiFi WPA/WPA2 mới nhất

11 Comments

Add a Comment
 1. sao chua co link tai the

 2. Bao giờ có link đồng chí?

  1. có link tại về cài có thấy gì đâu ,nó cài phan mem gi k à

 3. Phần mềm này có yêu cầu là WPS phải mở thì mới hack được không bạn. Có cái nào mà HACK được mà không phụ thuộc vào WPS không?

 4. THANKS ! VÌ SỰ CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG MẠNG CHÚC BẠN THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

 5. may link nay bi kis chan het roi. ko the nao down dc

 6. sao ko thấy đường link

 7. bạn thử nghiệm thành công chưa

  1. Hiện tịa mình thấy mấy phần mềm đều không ăn thua nữa thì phải.

 8. nó tải về cái j có phải là reaver đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.