Download SpeedyFox – Công cụ tối ưu, tăng tốc trình duyệt Web


Download SpeedyFox – Công cụ tối ưu, tăng tốc trình duyệt Web

SpeedyFox là một tiện ích miễn phí hỗ trợ tối ưu các thiết lập cho trình duyệt web để tốc tốc xử lý, truy cập cũng như xử lý dữ liệu. Nó áp dụng cho 3 web browser, đó là: Firefox, Skype, Chrome, Thunderbird. Mình thì vẫn chưa hiểu tại sao họ không phát triển hỗ trợ cho các cái khác. Cơ mà cũng kệ thôi vì tỉ lệ người dùng của hãng Google với Mozilla cũng áp đảo hoàn toàn so với những cái còn lại rồi. Mình thì là fan trung thành của Chrome dù là dùng vào mục đích giải trí hay công việc. Thay vì phải tìm thủ thuật để cải thiện tốc độ duyệt web, mà không phải lúc nào cũng đúng và hiệu quả, chưa kể là bị phản tác dụng nữa thì giờ đây bạn có giải pháp đơn giản hơn rất nhiều trong việc tăng tốc trình duyệt Web hiện nay.


Download SpeedyFox – Công cụ tối ưu, tăng tốc trình duyệt Web

SpeedyFox

Mấy ngày trước thì Phanmemaz.com có chia sẻ cho bạn phần mềm Internet Cyclone để tăng tốc kết nối Internet. Nếu như bạn cảm thấy duyệt web vẫn chậm như rùa, không có tác dụng gì mấy thì hãy chuyển sang dùng thử tiện ích SpeedyFox này nhé.

Khác với sự tưởng tượng của bạn thì chương trình có dung lượng chưa tới 1MB, siêu gọn nhẹ và khá đơn giản trong vấn đề sử dụng. Với công nghệ tiên tiến thông minh, nó sẽ tối ưu dịch vụ, cơ sở dữ liệu duyệt web, giảm kích thước để tăng tốc lướt web. Bạn có thể cài đặt và tối ưu cho Skype, Chrome, Firefox và Thunderbird. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành mọi vấn đề liên quan, cảm nhận sư khác biệt về tốc độ duyệt Web so với trước khi dùng phần mềm này.

Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và an toàn, bạn không phải lo về dữ liệu thông tin cá nhân, đánh dấu trang hay bị theo dõi thông tin. Nó hoàn toàn vô hại, được kiểm chức và tin dùng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới.

Download SpeedyFox mới nhất

Link dự phòng

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

SpeedyFox

Giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng. Đánh dấu vào trình duyệt bạn muốn áp dụng rồi click Optimize để tối ưu. Tăng tốc trình duyệt Web với SpeedyFox chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Sau khi dùng thấy có sự khác biệt thì hãy chia sẻ cho bạn bè biết tới, cùng sử dụng nhé.


Download SpeedyFox – Công cụ tối ưu, tăng tốc trình duyệt Web

Download SpeedyFox – Công cụ tối ưu, tăng tốc trình duyệt Web
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảiviệt Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
việt
Guest

cái này có tăng tốc được cốc cốc ko ạ ?