Super Hide IP 3.6.3.8 Key Full – Phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp


Super Hide IP 3.6.3.8 Key Full – Phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp

Có nhiều cách để ẩn IP, thay địa chỉ IP thật bằng 1 quốc gia nào đó. có thể sử dụng việc thiết lập Proxy. Tuy nhiên để kiếm được Proxy ngon và đường truyền mạng ổn định thì không phải ai cũng biết. Thêm nữa là khá rắc rối trong thao tác và mỗi thi thay đổi. Bởi thế, việc sử dụng phần mềm ẩn IP dường như là giải pháp tuyệt vời và nhanh chóng giúp bạn ẩn IP. Super Hide IP là một trong số đó, mình đã dùng từ rất lâu và cực kì ưng ý với chương trình này. Khả năng chuyển đổi IP sang nhiều quốc gia khác nhau chỉ với 1 Click đơn giản. Download phiên bản Super Hide IP 3.6.3.8 Full mới nhất để cách vào facebook hay những trang bị chặn không còn là vấn đề nan giải.

So sánh với: Real Hide IP

Super Hide IP

Thông thường, mỗi một máy tính được cấp phát 1 IP thật để xác định vị trí đường truyền mạng cũng như vị trí kết nối của người sử dụng. Và ở Việt Nam thì mỗi lần bạn Reset Modem thì sẽ có 1 IP hoàn toàn mới. Tại sao địa chỉ IP lại quan trọng đến vậy ? Khi bạn truy cập Internet, rất dễ bị hacker và các nguy cơ gây hại dựa vào địa chỉ IP để tấn công cũng như đánh cắp thông tin dữ liệu của bạn. Ẩn IP hay thay đổi IP sang quốc gia khác là cách làm hiệu quả để giải quyết mối nguy hiểm này.

Đề xuất phần mềm Hide ALL IP

Super Hide IP để ẩn IP có lợi ích như thế nào ?

  • Lướt Web nặc danh: Khi thay đổi địa chỉ IP, bạn hoàn toàn yên tâm vì IP thật đã bị ngụy trang. Không để lại dấu vết Online từ đó tin tặc khó có thể dò tìm và phát hiện.
  • Bảo mật cá nhân: Lướt web ẩn danh để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính từ giám sát hoạt động web của bạn hoặc ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính của bạn.
  • Tùy ý chọn IP quốc gia bất kì: Bạn có thể tùy ý lựa chọn IP từ nhiều quốc gia khác nhau làm IP ảo chỉ với 1 Click
  • Gửi Email nặc danh: Ẩn địa chỉ IP khi gửi Email. Bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hại khi gửi Email từ Yahoo, Hotmail, GMail…
  • Truy cập dễ dàng vào các trang Web bị chặn, bị cấm: Thường thì các trang Web này chặn IP quốc gia nào đó, hoặc bạn tham gia 4rum và bị ban IP thì giải pháp ẩn IP quả tuyệt vời để truy cập dễ dàng mà không phải khó chịu khi không xem được nội dung những trang đó.

Download và hướng dẫn sử dụng Super Hide IP

Phanmemaz.com cập nhật phiên bản Super Hide IP 3..6.3.8 Full mới nhất cho bạn. Tải về theo liên kết dưới đây:

Setup: FileDwon.info || File-Upload.com

Key: FileDwon.info || File-Upload.com

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Chạy file Patch và tìm tới file exe của phần mềm nằm trong thư mục cài đặt để kích hoạt.

Giao diện chính phần mềm như hình:

Super Hide IP

Lựa chọn IP từ quốc gia bạn muốn bằng cách Click vào Choose IP Country. Super Hide IP hỗ trợ rất nhiều nước khác nhau nên bạn thoải mái chọn IP nào mang lại độ ổn định đường truyền Internet để tránh bị chậm hoặc không thể kết nối. Sau đó CLick OK tại phía dưới để đồng ý.

Super Hide IP

Quay trở lại giao diện chính, để bắt đầu ẩn, thay đổi địa chỉ IP thật sang ảo, bạn chỉ cần Click vào Hide IP. Như bạn thấy, IP đã được chuyển sang IP của nước Mĩ.


Super Hide IP 3.6.3.8 Key Full – Phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp

Super Hide IP

Để tự động chạy mỗi khi mở máy tính thì bạn Click vào Launch On Startup. Tự động thay đổi IP theo thời gian thì nhấp vào Change IP Every và thiết lập khoảng thời gian cho nó.

Rất đơn giản để ẩn IP với Super Hide IP phải không ? Giao diện đơn giản, sử dụng chỉ cần 1 Click, hiệu quả cao là những gì mình thấy phần mềm này mang lại trong khi sử dụng.


Super Hide IP 3.6.3.8 Key Full – Phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp

Super Hide IP 3.6.3.8 Key Full – Phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

6
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Hoàng Như ĐạttoanAdministratorbuivanvu1500Nguyễn Hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
buivanvu1500
Guest
buivanvu1500

” không thể kết nối đến máy chủ proxy ” 
sao đây anh

Nguyễn Hải
Guest

buivanvu1500 Khuyên dùng phần mềm này nha: http://phanmemaz.com/internet-email/download-cyberghost-vpn.html

buivanvu1500
Guest
buivanvu1500

Nguyễn Hải buivanvu1500 cảm ơn anh

toan
Guest
toan

lỗi có chạy được đâu

Hoàng Như Đạt
Guest
Hoàng Như Đạt

Các nước hỗ trợ là nước nào vậy admin