Tải phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop Win 7/8/8.1


Tải phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop Win 7/8/8.1

Đây không phải bài viết đầu tiên của mình về phần mềm phát wifi. Bạn đã chọn được cho mình chương trình phù hợp và đường truyền ổn định, bảo mật hay chưa ?. Giữa vô vàn các cái tên khác nhau, nếu bạn không có kinh phí để mua bản quyền thì nên sử dụng phần mềm phát wifi miễn phí. Trong số đó, mình khuyên các bạn chọn MyPublicWiFi, bởi vì sao ư? – Tốc độ ổn định, bảo mật mã hóa, hoàn toàn miễn phí, quản lý kết nối wifi một cách dễ dàng với giao diện thân thiện. Không cần phải trình cao siêu gì cả, cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì phát wifi cho laptop không còn là vấn đề.

Tham khảo cách phát Wifi không cần phần mềm

Phan-mem-phat-wifi
Phần mềm phát WiFi miễn phí

Trước đó thì mình cũng đã viết bài giới thiệu về MyPublicWiFi. Để nhấn mạnh và khuyên các bạn nên sử dụng thì mình chia sẻ lại và phân tích kỹ hơn về chương trình tuyệt vời này.

Hiện nay thì các thiết bị phát wifi có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên, nếu bạn không có tiền đầu tư, đang dùng Laptop chạy hệ điều hành Windows 7 trở nên thì vẫn có cách để phát wifi trên Laptop mà không phải mất tiền. Các hãng phần mềm nắm bắt được nhu cầu đó và đã cung cấp cho người dùng từ phiên bản free tới thương mại. Nếu có điều kiện thì bạn nên trải nghiệm phần mềm Connectify.

Phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop tốt nhất

Đó chính là MyPublicWiFi, để bắt đầu bạn tải chương trình về theo liên kết dưới.

Tải về Tại đây

Hoàn toàn miễn phí và không gắn quảng cáo. bạn cài đặt và khởi động lại máy tính.

Mở phần mềm lên và thiết lập mạng WiFi theo các bước sau:

MyPublicWiFi

Bước 1: Tại mục Setting, nhấp vào Automatic Hotspot configuaration. Đặt tên mạng vào SSID, mật khẩu vào Netword key. Đánh dấu tích vào Enable Internet Sharing, chọn cổng mạng.

Bước 2: Click vào Set up and Start Hotspot.

Tại thiết bị thu, bạn kết nối vào mạng WiFi vừa tạo, nhập mật khẩu tương ứng

MyPublicWiFi-1

Quản lý kết nối mạng WiFi

Nhấp chuột sang mục Clients. Tại đây hiển thị các kết nối từ thiết bị khác. Như bạn thấy nó hiện địa chỉ IP và địa chỉ Mac. Nếu có kết nối bất thường như sử dụng phần mềm hack wifi để truy cập trái phép thì bạn cũng có thể dễ dàng cấm ngay lập tức.

phan-mem-phat-wifi-1


Tải phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop Win 7/8/8.1

Rất đơn giản phải không nào ?. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tải phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop Win 7/8/8.1

Tải phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop Win 7/8/8.1
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of