TeamViewer 11.0.64630 All Versions Key Full + Portable


TeamViewer 11.0.64630 All Versions Key Full + Portable

Không phải nói thì chúng ta đều biết TeamViewer có lợi ích như thế nào. Đây là phần mềm giúp bạn kết nối các máy tính từ xa với nhau. Miễn là có Internet là bạn đã có thể truy cập sang màn hình máy tính người khác. Bạn có thể sửa lỗi nào đó hoặc tạo hội thảo meeting. Hãng sản xuất có nhiều phiên bản để phù hợp cho người dùng. Tất nhiên bản thương mại sẽ có nhiều chức năng và hiệu quả tốt hơn. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn TeamViewer 11.0.64630 tất cả các phiên bản. Mỗi bản đều có công cụ kích hoạt kèm theo, hỗ trợ thêm bản Portable chạy ngay không cần cài đặt cực kì tiện lợi.

TeamViewe_11

TeamViewer tương thích trên mọi hệ điều hành Windows, Mac cũng như Linux. Khi bạn dùng nhiều, thường xuyên mà lại là bản miễn phí thì hay dính lỗi giới hạn kết nối. Nghĩa là chỉ được dùng 5 phút xong bị bay ra rất chi là khó chịu. Ngó thử lên trang chủ xem bảng giá thì hết cả hồn, toàn giá trên trời không à.

Với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng TeamViewer cho công việc của mình. Việc cài đặt phiên bản mới sẽ giúp bạn kết nối được ổn định hơn, nhiều tính năng hơn. Thêm nữa, bạn sẽ không kết nối tới máy tính có phiên bản TeamViewer mới hơn. Vậy tại sao bạn không download TeamViewer 11.0.64630 mà Phanmemaz giới thiệu trong bài viết này nhỉ ?.

Kể từ Version TeamViewer 11 đầu tiên thì họ đã cải thiện khá nhiều chức năng. Ví dụ như trước đây bạn chỉ kết nối tới 1 máy tính duy nhất. Còn ngày nay, bạn có thể kết nối tới nhiều máy tính khác nhau theo tab. Nghĩa là khi click sang tab tương ứng thì màn hình máy tính tương ứng chứ không liên quan tới cái khác. Điều này rất hữu ích cho những ai làm kỹ thuật viên hay công việc phải thường xuyên qua nhiều máy tính của khác.

TeamViewer 11.0.64630 có thể làm được những gì ?

  • Kết nối với máy tính khác cũng sử dụng TeamViewer.
  • Thao tác trên màn hình đối phương như máy tính của mình.
  • Hỗ trợ trao đổi, chia sẻ dữ liệu với tốc độ nhanh.
  • Cùng lúc xử lý với nhiều kết nối mà không ảnh hưởng đến công việc.
  • Giao diện trực quan, thân thiện, cho phép chat, gọi thoại qua TeamViewer.
  • Tạo hội nhóm cho phép 25 kết nối tới, phiên bản thương mại sẽ nhiều hơn.
  • Tiết kiệm thời gian vì cùng 1 lúc kết nối nhiều máy tính.
  • Không phải mất thời gian trực tiếp đến sửa máy thông thường. Kết nối qua máy tính nạn nhân và sửa lỗi dễ dàng. Tất nhiên là máy tính đó vẫn vào được Windows và chạy phần mềm TeamViewer.

TeamViewer-11-full

Làm thế nào để sử hữu bản quyền phần mềm TeamViewer 11.0.64630 ?

Trước tiên, bạn hãy tải về trọn bộ cài đặt, kích hoạt + Portable theo link bên dưới

Tải về Link UserCloud

Hoàn toàn tương thích với Win 10 mới nhất.


TeamViewer 11.0.64630 All Versions Key Full + Portable

Đối với bản Portable thì bạn chạy ngay không cần cài đặt, cũng chả phải kích hoạt bản quyền.

Còn bản cài đặt thì bạn cài, sau đó thoát chương trình, copy thư mục kích hoạt vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Vậy là xong, TeamViewer 11.0.64630 hiện là phiên bản mới nhất. Mình sẽ cập nhật khi hãng phát hành phiên bản mới để bạn tải về sử dụng. Nếu kích hoạt thành công, dùng không gặp lỗi thì chia sẻ cho bạn bè được biết và trải nghiệm nhé.


TeamViewer 11.0.64630 All Versions Key Full + Portable

TeamViewer 11.0.64630 All Versions Key Full + Portable
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of