Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full


Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full

Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full


Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full

TeamViewer 8 Enterprise Full là phần mềm điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp. Nó có khả năng kết nối và trao đổi dữ liệu giữa 2 hoặc nhiều máy tính với nhau. Phiên bản TeamViewer 8 Enterprise có nhiều tính năng mở rộng và hỗ trợ đường truyền kết nối tốt hơn. Theo khảo sát của Phanmemaz thì phần mềm này được rất nhiều người sử dụng để truyền dữ liệu, khắc phục lỗi, sự cố máy tính, hội họp… Tuy nhiên người dùng thường gặp phải lỗi 5 phút thì ngắt kết nối cũng như bị yêu cầu bản quyền khi hết hạn dùng thử. Phanmemaz cung cấp cho bạn bộ cài TeamViewer 8 Enterprise Full triệt để kèm theo hướng dẫn sử dụng cơ bản.

TeamViewer-8
TeamViewer 8 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer 8 Enterprise – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer 8 Enterprise là phiên bản mở rộng của phần mềm kết nối máy tính từ xa TeamViewer. Với một số cải tiến cũng như nâng cấp trong bản này, bạn dễ dàng điều khiển, truy cập, trao đổi dữ liệu và tạo các cuộc Meeting một cách chuyên nghiệp. Đặc thù của phần mềm này cho phép bạn điều khiển chuột, bàn phím để thực hiện các thao tác máy tính đối phương mà như làm trên máy tính của mình.

TeamViewer 8 giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển với giao diện trực quan hơn. Tốc độ kết nối cũng được cải thiện, gửi file không còn gặp tình trạng ngắt kết nối giữa chừng như các bản miễn phí trước đây. Đặc biệt, TeamViewer 8 hỗ trợ khả năng kéo thả các file di chuyển một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thao tác.

Trong phiên bản này đã bổ sung tính năng trò chuyện, khi kết nối 2 máy tính với nhau,  người dùng có thể gửi tin nhắn ngay lập tức như kiểu Chat với Yahoo. Bất cứ một người sử dụng máy tính nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp hầu như đều cài đặt và sử dụng phần mềm TeamViewer để giúp và được giúp bởi người khác.

TeamViewer8-1

Nhập ID của máy tính muốn kết nối, và nhấn Connect to Partner, sau đó nhập mật khẩu TeamViewer bên máy tính kia. Tất nhiên, máy muốn kết nối cũng phải đang bật phần mềm này.

Để cài đặt mật khẩu riêng, bạn nhấn vào biểu tượng cạnh Password => Set Personal Password

TeamViewer8-2

Nhập mật khẩu cần đặt vào khung password. Tại đây, bạn còn có thể cài đặt các tính năng có trong TeamViewer

TeamViewer8-3

TeamViewer có chức năng Meeting vô cùng thú vị. Với tính năng này, bạn có thể dạy trực tuyến, những công việc có đặc thù là người khác kết nối được nhưng chỉ có chế độ xem, không điều khiển được.

Tại giao diện chính, nhấn Tab Meeting, tạo một hội họp mới bằng cách nhấn vào Start Install Meeting, để tham gia meeting khác thì nhập ID và nhấn Join Meeting

TeamViewer8-4

Thanh công cụ quản lý Meeting, cho phép chat voice, video call, nhắn tin, chia sẻ màn hình …

TeamViewer8-5

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer qua Video

Hướng dẫn cài TeamViewer 8 Enterprise

  • Tải phần mềm tại link bên dưới
  • Giải nén, cài đặt như bình thường
  • Chạy Patch
  • Khởi động TeamViewer 8 Enterprise và thường thức

Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full

Sử dụng Winrar để giải nén file tải về

Phần mềm


Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full

Download TeamViewer 8 Enterprise Final Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of