Technitium MAC Address Changer – Đổi địa chỉ Mac máy tính


Technitium MAC Address Changer – Đổi địa chỉ Mac máy tính

Mặc định mỗi máy tính chỉ có 1 địa chỉ Mac duy nhất, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn lại có nhu cầu thay đổi địa chỉ Mac máy tính sang những dãy số khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập Internet. Nhằm mang lại cho người sử dụng những lựa chọn tốt nhất, trong bài viết này mình chia sẻ cho các bạn Technitium MAC Address Changer. Nó giúp bạn đơn giản hóa công việc tưởng chừng như cần nhiều trình độ IT chỉ với 1 cú nhấp chuột, hiệu quả ngay lập tức. Trải nghiệm và so sánh với phần mềm Change MAC Address mà mình giới thiệu trước đó để lựa chọn được công cụ phù hợp, chất lượng cao cho trường hợp máy tính PC, Laptop của bạn nhé.

Technitium MAC Address Changer-logo

Technitium MAC Address Changer là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem thông tin địa chỉ mac hiện tại, thay đổi tự chọn dãy số mong muốn hoặc nhấn nút chọn ngẫu nhiên. Nó hoàn toàn miễn phí, không gắn quảng cáo, giao diện thân thiện dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Technitium MAC Address Changer là một công cụ miễn phí có thể thay đổi địa chỉ Media Access Control (MAC) của bạn. Thẻ giao diện mạng (NIC) với một địa chỉ MAC cụ thể. Nó có thể thay đổi địa chỉ MAC NIC Ethernet đến một địa chỉ cụ thể hoặc tạo một địa chỉ ngẫu nhiên. Nó bao gồm một workaround dễ dàng cho phép bạn thay đổi địa chỉ MAC của hầu hết các adapter Wi-Fi trong Windows Vista và ở trên.

Tính năng chính của phần mềm thay đổi địa chỉ Mac

  • Hỗ trợ (IPv6) Internet Protocol v6.
  • Hoạt động trên Windows 7 và Windows 8 cho cả 32-bit và 64-bit.
  • Tính năng cập nhật tự động thêm vào cập nhật phần mềm mới nhất của phiên bản có sẵn.
  • Cập nhật danh sách các nhà cung cấp card mạng tính năng cho phép bạn tải về các dữ liệu nhà cung cấp mới nhất (OUI) từ IEEE.org.
  • Tăng cường mạng lưới presets cấu hình với sự hỗ trợ IPv6 cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình mạng.
  • Các tùy chọn dòng lệnh với toàn bộ các chức năng phần mềm có sẵn. Bạn có thể chọn một định sẵn từ tập tin cài đặt trước quy định để áp dụng trực tiếp.
  • Sửa lỗi các vấn đề trong phiên bản trước đó.

Nhìn chung, đây là một trong những công cụ giả mạo MAC hiệu quả nhất trên thị trường, vì nó không chỉ cung cấp một giao diện dễ dùng để phục vụ mục đích của nó, nhưng cũng có một số tiện ích khác để cung cấp kiểm soát nhiều hơn đối với người dùng của nó.

Download Technitium MAC Address Changer

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng

Giải nén tập tin tải về ở trên rồi tiến hành cài đặt. Mở phần mềm khi cài xong để bắt đầu khám phá.

Technitium MAC Address Changer-1

Không chỉ đơn thuần là thay địa chỉ mac mà nó còn hỗ trợ bạn xem thông tin kết nỗi, dữ liệu nhận, IP. Click vào Random Mac Address để lấy dãy số ngẫu nhiên hoặc nhập cái bạn thích. Nến chọn Use ’02’ as first octet of Mac address để nâng cao độ bảo mật. Sau đó nhấn nút Change Now để áp dụng.

Khá thú vị phải không nào ? Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào cho việc đổi địa chỉ Mac.


Technitium MAC Address Changer – Đổi địa chỉ Mac máy tính

Nguyễn Hải


Technitium MAC Address Changer – Đổi địa chỉ Mac máy tính

Technitium MAC Address Changer – Đổi địa chỉ Mac máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of