Tenorshare Windows Video Downloader Full Key


Tenorshare Windows Video Downloader Full Key

Tenorshare Windows Video Downloader mang tới cho bạn giải pháp Download Video Online và chuyển đổi sang định dạng, thiết bị mong muốn. Hiện nay việc tải Video từ YouTube chẳng hạn không còn là vấn đề khó khăn hay lệ thuộc vào IDM như trước đây nữa. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn những phần mềm tải Video khác nhau để trải nghiệm, đánh giá và có lựa chọn riêng cho mình sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí thường có những hạn chế nhất định, bởi thế mà trong bài viết này mình gửi tới các bạn Tenorshare Windows Video Downloader Full Key. Liệu chương trình này có gì đặc biệt và vượt trội hơn so với các phần mềm tương tự khác ?.


Tenorshare Windows Video Downloader Full Key

Tenorshare Windows Video Downloader

Hãng phần mềm Tenorshare có rất nhiều chương trình hay và hữu ích cho máy tính Windows cũng như Mac, một trong số đó là Tenorshare Windows Video Downloader. Trước đây khi nghĩ tải Video thì bạn chọn IDM phải không ?, tuy nhiên nếu định dạng Video chưa như bạn muốn thì lại phải cài phan mem doi duoi và lại làm 1 loạt các thao tác khác nhau. Ngày nay có một cách tuyệt vời hơn, đó là sử dụng phần mềm tải Video có kèm chức năng đổi đuôi Video như Tenorshare Windows Video Downloader Key. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ bạn xem Online từ hơn 100 trang chia sẻ Video hàng đầu hiện nay.

Tính năng chính của Tenorshare Windows Video Downloader

Download Video Online

  • Hỗ trợ tải Video chất lượng cao SD, HD từ hơn 100 trang chia sẻ Video trực tuyến như: YouTube, Vimeo, VideoBash, Ted với tốc độ cao.
  • Giữ chuyên chất lượng gốc của Video
  • Cho phép tải nhiều Video cùng lúc, tiết kiệm thời gian và tìm kiếm.
  • Chỉ cần dán link bằng cách nhấp vào Paste Link tại giao diện chính.

Chuyển đổi Video đã tải về

  • Không cần phải cài đặt thêm phần mềm đổi đuôi Video, khi tải về, bạn chỉ cần nhấp vào Convert và chọn định dạng hay thiết bị mong muốn để chuyển sang là OK.
  • Trích xuất nhạc từ Video thành các định dạng Audio phổ biến như:  MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, OGG, APE, FLAC

Xem Video Online

Có chức năng như một trình duyệt Web, click vào Online Video và chọn trang, chủ yếu là xem trên YouTube. Bạn không phải mở Chrome hay Firefox để xem như trước nữa. Rất nhanh chóng để lấy địa chỉ Url Video yêu thích cho sang Download để tải về.

Xem Video tải về

Tương tự như một phần mềm xem phim, bạn có thể xem ngay Video đã tải mà không phải mở bằng phần mềm nào khác, rất tiện lợi phải không.

Download Tenorshare Windows Video Downloader Key

Tải về rồi sử dụng Key để đăng ký bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tenorshare Windows Video Downloader Full Key

Tenorshare Windows Video Downloader Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of