Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015


Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là tới năm 2015, khoảnh khắc giao mùa luôn khiến con người ta phải bồi hồi, xao xuyến. Việc tổng kết công việc, những điểm nhấn trong năm vừa qua được mọi người thực hiện để có những kế hoạch cụ thể. Chuẩn bị sang năm mới thì Phanmemaz.com cũng không nằm ngoài xu thế đó, lĩnh vực phát wifi trên Laptop luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai dùng laptop chạy hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10. Trước đây thì bạn cần phải bỏ tiền ra mua các thiết bị phát, nhưng giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm phát wifi để tạo điểm phát wifi ngay trên chính chiếc Laptop của mình. Vấn đề tài chính lại đặt ra, có những chương trình yêu cầu bạn phải mua bản quyền để nâng cấp bản thương mại. Sau một thời gian trải nghiệm thì theo mình những phan mem phat wifi miễn phí cũng đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân, bảo mật, tốc độ được truyền nhanh, ổn định và tương thích với nhiều Laptop hiện nay. Nhằm mang lại cái nhìn tổng quát và đánh giá khách quan cho các bạn thì mình sưu tầm và tuyển chọn Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015 trong nội dung bài viết này để bạn tham khảo.

Danh sách phần mềm được giới thiệu:

  • Wi-Host
  • mHotspot
  • WiFi Sharing
  • Virtual Router
  • Maryfi
  • MyPublicWiFi
  • PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

phan-mem-phat-wifi

Không quá khó để tìm kiếm một chương trình có chức năng phát wifi từ laptop. Chỉ với 1 từ khóa trên Google là bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì mua bản quyền Connectify Hotspot PRO để sử dụng, còn không thì với những phiên bản miễn phí mình đề cập dưới đây cũng mang lại cho bạn khá nhiều sự thích thú. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện theo bài phát wifi không cần phần mềm tại bài viết mình chia sẻ trước đó.

Loại bỏ ý nghĩ mua máy phát wifi, mua bản quyền vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền dùng cho việc khác. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong số các chương trình miễn phí được đánh giá cao và người dùng ưa chuộng dưới đây là cũng đủ dùng rồi.

Phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015

Tính tới thời điểm hiện tại nhé, mình sẽ cập nhật trong năm 2015 nếu như có thêm sự xuất hiện phần mềm của hãng khác. Không để bạn chờ đợi thêm nữa, mình sẽ đi vào giới thiệu chi tiết tại nội dung tiếp theo.

Wi-Host

Đây là chương trình đầu tiên mình trải nghiệm khi tìm kiếm phần mềm biến laptop thành máy phát WiFi.

Wi-Host-1

Trước khi tạo mạng phát WiFi thì chương trình có chức năng kiểm tra xem Hosted Network của bạn có được hỗ trợ hay không. Nếu có thì ok còn không thì đừng cố thử làm gì :D.

Tải về miễn phí Tại Đây

mHotspot


Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015

Với phần mềm này thì bạn dễ dàng phát wifi từ Laptop, xem các thông tin về mạng wifi với số liệu được cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra, nó cho phép bạn thiết lập số kết nối tối đa, quản lý và ngắt kết nối đáng ngờ như hack wifi để truy cập trái phép.

Với công nghệ mã hóa bảo mật cao, mạng wifi của bạn luôn được an toàn, đường truyền ổn định, tốc độ truy cập nhanh.

Bắt đầu trải nghiệm bằng cách tải về miễn phí Tại Đây

WiFi Sharing

Một công cụ nhỏ gọn, tiện lợi không thể bỏ qua nếu như bạn đang cần phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất chất lượng cao. Giao diện đơn giản, bao gồm các mục: Tạo mạng WiFi, quản lý kết nối và thiết lập liên quan.

phat_wifi_tren_laptop_1

Cũng tương tự như các chương trình khác thì bạn chỉ cần đặt tên mạng, mật khẩu, chọn cổng mạng chia sẻ rồi nhấn Start để bật mạng wifi này. Xem những kết nối và ngắt tại mục Client.

Tải về miễn phí Tại Đây

Virtual Router

Phần mềm này thì mình cũng mới biết tới và sử dụng. Nhìn chung cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Virtual-Router-phan-mem-phat-wifi-1

Tương thích với hệ điều hành Windows 7 trở nên, chương trình hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng. Chỉ cần tạo mạng WiFi tương tự như các cái trên rồi nhấn nút Start là dùng được thôi.

Tải về Tại Đây

Maryfi

Tạo mạng WiFi, quản lý kết nối dễ dàng, tuy nhiên bạn phải thiết lập mạng chia sẻ thủ công mà không có lựa chọn ngay tại phần mềm. Bạn Click vào link ở trên để tới bài hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Maryfi-Interface

Tải về phiên bản mới nhất Tại Đây

MyPublicWiFi

Được đánh giá là phần mềm phát wifi tốt nhất trong mảng miễn phí. Tốc độ đường truyền ổn định, mật khẩu mã hóa theo công nghệ mới giúp ngăn chặn các hành vi chôm chỉa pass wifi.

MyPublicWiFi

Việc tạo mạng WiFi với MyPublicWiFi cũng rất đơn giản, chỉ cần đặt tên mạng, mật khẩu, chọn cổng mạng chia sẻ rồi nhấn Set up an Start Hotspot là xong. Ngoài ra nó còn cho phép bạn quản lý các kết nối.

Bắt đầu trải nghiệm bằng cách Tải về Tại Đây

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

Phần mềm cuối cùng trong danh sách mà mình muốn đề xuất cho các bạn sử dụng. Nhìn chung nó phát wifi khá tốt, hiển thị thông tin chi tiết về cổng mạng cũng như địa chỉ mac máy tính.

PCTuneUp WiFi Hotspot Creator-2

Cách thiết lập chỉ đơn giản là đặt tên mạng wifi, mật khẩu, chọn cổng mạng rồi nhấn Start. Khi muốn dừng thì nhấn Stop là ok thôi.

Tải miễn phí phiên bản mới nhất Tại Đây

Trên đây là 7 phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho Laptop chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên trong năm 2015. Bạn có biết chương trình nào phát wifi nào khác thì hãy cùng chia sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015

Top 7 phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất năm 2015
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of