Video2Webcam 3.4.9.8 Full – Phần mềm tạo Webcam ảo


Video2Webcam 3.4.9.8 Full – Phần mềm tạo Webcam ảo

Video2Webcam là một trong số ít phần mềm tạo Webcam ảo tương thích với các phần mềm chat như Yahoo Messenger , Camfrog, Skype , ICQ, AIM , ICQ, Paltalk , ANYwebcam , — Stickam , ICUII , Ustream.tv, iSpQ… Bạn có thể tùy ý hiển thị Video bất kì làm Webcam cho đối phương xem mà họ không hề hay biết. Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn hiển thị Webcam thật, hoặc muốn làm ai đó bất ngờ thì việc tạo webcam ảo mang lại hiệu quả và sự thích thú. Tuy nhiên, theo mình cũng không nên quá lạm dụng sẽ mang lại tác dụng phản ngược trở lại. Phanmemaz.com cập nhật cho bạn phiên bản Video2Webcam 3.4.8.8 Full mới nhất. Cùng trải nghiệm và tận hưởng những điều lý thú khi sử dụng phần mềm độc đáo trong bài viết này.

  • Có thể bạn thích phần mềm WebcamMax – Tạo hiệu ứng độc đáo cho Webcam

video2webcam-1

Video2Webcam cho phép bạn hiển thị Video bất kì làm Webcam khi kết nối qua các phần mềm chat thông dụng kể cả bạn không có thiết bị Webcam. Điều này thì ít có phần mềm nào có khả năng và hỗ trợ hoàn toàn tương thích với chất lượng cao như chương trình này.


Video2Webcam 3.4.9.8 Full – Phần mềm tạo Webcam ảo

Tính năng chính của Video2Webcam

  • Chia sẻ những đoạn Video với bạn bè trong khi chat trực tuyến với bạn bè
  • Hoạt động hiệu quả và ổn định ngay cả khi không có thiết bị Webcam thật.
  • Chuyển đổi dễ dàng từ Webcam ảo sang Webcam thật chỉ với 1 Click đơn giản.
  • Hỗ trợ hầu hết các định djang Video như: avi, asf, flv, mp4, mpeg, mpg, ram, rm, rmvb, wmv… và các định djang ảnh như: jpg, gif, bmp, png
  • Tương thích với các phần mềm chat có tính năng Webcam như: Yahoo Messenger, Camfrog, Skype, ICQ, AIM, Paltalk, ANYwebcam, Stickam, ICUII, Ustream.tv, iSpQ.

Download và hướng dẫn tạo Webcam ảo với Video2Webcam

Phiên bản mới nhất hiện tại là Video2Webcam 3.4.9.8. Phanmemaz.com cung cấp cho bạn bản cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm.

Tương thích với hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Đọc hướng dẫn kích hoạt trong file Radme.txt.

Giao diện chính của phần mềm như hình dưới.

video2webcam-2

Click biểu tượng dấu + tại góc trái bên dưới để thêm file Video mới hoặc Click File -> Add File. Bạn có thể thêm nhiều tập tin hoặc thư mục cùng 1 lúc, tuyệt vời hơn còn chèn đường link Video nữa cơ.

video2webcam-3

Danh sách Video hiển thị phía trên. Click vào tên tương ứng để thay đổi webcam ảo là Video đó. Để tạm dừng, chạy, stop thì bạn điều chỉnh tại biểu tượng bên dưới hoặc tại Menu Control

Để chuyển đổi webcam ảo với webcam thật thì bạn chỉ cần Click vào hình cuộn phim tại phái dưới. Video2Webcam hỗ trợ với hầu hết các phần mềm chat phổ biến, lựa chọn tại File -> Set Video2Webcam as Default

video2webcam-4

Nhìn chung, Video2Webcam sử dụng rất đơn giản và hiệu quả ngay lập tức. Cùng thư giãn với bạn bè bằng việc hiển thị Video yêu thích qua Webcam ảo cực kì sinh động này.

Nguyễn Hải


Video2Webcam 3.4.9.8 Full – Phần mềm tạo Webcam ảo

Video2Webcam 3.4.9.8 Full – Phần mềm tạo Webcam ảo
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of