VPNium Premium Full – Ứng dụng ẩn IP, fake IP chất lượng


VPNium Premium Full – Ứng dụng ẩn IP, fake IP chất lượng

VPNium Premium là phiên bản cao cấp của phần mềm ẩn IP chất lượng mà ngày hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn. Chuyên mục này tại Phanmemaz.com đã có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn cũng như chương trình mới. Phần mềm này cho phép bạn kết nối Internet sử dụng Proxy quốc gia khác. Điều này có nghĩa là nó sẽ fake ip, thay đổi vị trí, truy cập trang web bị chặn và tăng tốc kết nối mạng khi bạn vào những trang đặt Server tại nước ngoài.

VPNium-Premium-full

Internet đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Công việc, học tập hay giải trí thì bạn đều có thể tìm thấy ở trên đây. Tất nhiên, điều gì cũng có 2 mặt của nó, tiếp thu những mặt tích cực và loại bỏ những điểm đen, bạn sẽ được trau dồi kiến thức và khả năng kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, Internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ như virus, malware, đánh cắp thông tin, tin tặc tấn công. Địa chỉ IP là một trong nhiều yếu tố để tin tặc lần theo dấu vết của bạn. Bởi vậy, bạn cần trang bị phần mềm làm giả địa chỉ này, gọi đơn giản là ẩn IP. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tổng quan, download và hướng dẫn sử dụng phần mềm VPNium.

Tính năng chính của phần mềm VPNium Premium

Không cần phải đăng ký

Sau khi tải và cài đặt, bạn kích hoạt phần mềm là sử dụng được luôn mà không cần đăng ký bất cứ tài khoản nào cả. Rất nhanh chóng để trải nghiệm chương trình thú vị này chỉ sau ít phút.

Lướt web ẩn danh

Gạt bỏ lo lắng khi trình duyệt luôn tiềm ẩn các nguy cơ về gián điệp, đánh cắp thông tin người dùng. Việc ẩn IP thật sẽ ngăn chặn mọi hành vi theo dõi và hơn thế. Mang lại cảm giác lướt web an toàn và riêng tư.

Truy cập trang web bị chặn

Điển hình nhất là Facebook thường xuyên bị chặn ở Việt Nam. Đây là một trong những cách vào Facebook khá thành công. Nhiều trang web chặn quốc gia, chặn IP và thật dễ dàng để truy cập trở lại mà không cần phải trình độ chuyên môn nào cả.

Bảo vệ kết nối WiFi

Sự nguy hại đến từ các điểm truy cập WiFi miễn phí. VPNium sẽ mã hóa kết nối truy cập của bạn nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Download phần mềm ẩn IP

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền VPNium Premium Full. Bạn tải về theo liên kết mình chia sẻ dưới đây


VPNium Premium Full – Ứng dụng ẩn IP, fake IP chất lượng

| Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Thoát chương trình khi cài xong và chạy công cụ kích hoạt kèm theo.

VPNium-Premium-1

Click dấu 3 chấm để chọn tới thư mục đã cài đặt phần mềm, sau đó nhấn Active để đăng ký bản quyền Premium.

Chương trình này rất dễ dùng, bạn click vào biểu tượng ở góc phải và chọn tới quốc gia muốn fake ip sang là được.

VPNium-Premium-2

Chia sẻ những vấn đề bạn gặp phải khi dùng phần mềm ẩn IP này để được giúp đỡ bằng cách gửi bình luận bên dưới.


VPNium Premium Full – Ứng dụng ẩn IP, fake IP chất lượng

VPNium Premium Full – Ứng dụng ẩn IP, fake IP chất lượng
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
minhtienNguyễn HảiMinh Tiến Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Minh Tiến
Guest
Minh Tiến

Cho em hỏi sao em k crack dc vậy ?

minhtien
Guest
minhtien

a teamview cho e thử xem . a có yh zalo gì k em gữi qua cho a.