Download Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi của bạn


Download Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi của bạn

Who Is On My Wifi là một phần mềm miễn phí cho phép bạn quản lý kết nối Wifi của bạn. Nó cung cấp giải pháp quét toàn bộ, phát hiện các kết nối đến Wifi do bạn sử dụng phan mem phat wifi hoặc Modem. Từ đó, lọc ra được những kết nối đáng nghi được cho là sử dụng hack pass wifi để dùng mạng miễn phí mà không được phép, hiểu đơn giản là “xài chùa” đó.

Tại sao lại phải có phần mềm Who Is On My Wifi cài đặt vào máy tính của bạn ?. Thử nghĩ xem, cùng 1 tốc độ đường truyền những ngày đầu lướt web vi vu thì mấy hôm sau lại chậm như rùa giống như vòi nước bị bóp lại vậy. Cảm thấy ức chế nhưng không biết nguyên nhân, chỉ biết kêu Trời ơi >.<. Đó là dấu hiệu những đối tượng quanh nhà bạn đã hack wifi của bạn để dùng ké nhưng không xen phép. Who Is On My Wifi là giải pháp tuyệt vời để chấm dứt tình trạng trên ngay lập tức với những kết nối đó. Mang lại con đường thông thoáng để bạn sải bước trong thế giới Internet rộng lớn.

Đề xuất: Ashampoo Internet Accelerator – Tăng tốc kết nối mạng

Who-Is-On-My-Wifi
Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi

Như những năm trước đây thì cơ chế bảo mật cho mật khẩu wifi còn lỏng lẻo nên người ta dễ dàng sử dụng phần mềm hack pass wifi. Tuy nhiên, với cơ chế WPA2 đã chặn đứng các công cụ thường thấy này. Nhưng cuộc chiến sẽ không có hồi kết bởi có nhiều thủ đoạn cũng như cachas thức tinh vi hơn như là dùng hệ điều hành BackTrack để dò pass wifi.

Để không bị gặp phiền toái như tốc độ truy cập giảm khi sử dụng phát wifi cho gia đình vì bị nhiều đối tượng lạ mặt ké dùng chung. Giải pháp đặt ra lúc này là bạn cần đến phần mềm quản lý các kết nối tới mạng Wifi mà bạn tạo. Giống như kiểu chờ sẵn tên ăn trộm mở cửa bước chân vào là bạn đã ngay lập tức “úp sọt” rồi. Với Who Is On My Wifi thì quản lý kết nối Wifi chưa bao giờ lại trở lên dễ dàng đến thế.

Vậy chức năng chính của phần mềm Who Is On My Wifi là gì ?. Đó chính là quét + phát hiện -> đưa ra phương án như là loại bỏ kết nối đó không thương tiếc. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là như vậy thôi.

Download Who Is On My Wifi mới nhất

Phiên bản mới nhất thì sẽ không có đăng ký Offline thường thấy như là add key hoặc sử dụng P@tch… Vì nó yêu cầu đăng ký mua trực tuyến để giảm tình trạng lậu bản quyền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng đủ để đáp ứng cho nhu cầu của bạn, hãy mua bản quyền để có nhiều tính năng vượt trội và bảo mật hơn.

Hướng dẫn sử dụng để quản lý kết nối tới mạng Wifi của bạn

Phần mềm tương thích trên hệ điều hành Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 8, and Windows Server 2008.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường mà không vấp phải việc cài đặt phần mềm hãng thứ 3, bởi vì chương trình hoàn toàn sạch, không tích hợp kèm theo.

Giao diện làm việc khá đơn giản, than thiện và rất dễ sử dụng. Bạn mở nó lên và sẽ như thế này đây:

OK, để bắt đầu bạn Click Scan Now để quét các kết nối tới mạng Wifi của bạn.

Who-Is-On-My-Wifi-1

Chờ 1 lúc và bạn sẽ thấy danh sách liệt kê như sau. Tại đây, cột Known/ Unknown giúp bạn phân loại kết nối an toàn và đáng nghi.

Who-Is-On-My-Wifi-2

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên cho mỗi kết nối để dễ quản lý tại cột Description.

Who-Is-On-My-Wifi-3

Tèn ten, đã xác định thấy một đối tượng hack mật khẩu wifi và đang kết nối rất chi là ung dung khiến mạng wifi của bạn bị ảnh hưởng. GIờ phải làm sao để đánh phủ đầu nó nhỉ, không lẽ sang tận nhà rồi “dạy cho 1 bài học” ?. Không cần, vẫn có cách khác khiến hắn còn bị cay cú hơn nhiều, đó là ngắt kết nối âm thầm lặng lẽ. Thử nghĩ xem hắn đang xem JAV tới đoạn cao trào mà mất mạng thì sao nhỉ ? hehe.

Nhấp chuột đánh dấu vào ô vuông tương ứng kết nối trái phép tại cột Block. Sau đó click Save Changes tại phía trên.


Download Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi của bạn

Who-Is-On-My-Wifi-4Đời anh đã xong :)). Hộp thoại bật ra bạn ấn Yes để xác nhận chặn kết nối này. Từ nay mỗi khi cảm thấy mạng chậm hơn bình thường thì hãy sử dụng phần mềm Who Is On My Wifi để quét và chặn lại thôi.

Rất đơn giản phải không ?. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi của bạn

Download Who Is On My Wifi – Quản lý kết nối Wifi của bạn
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Anh khoa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Anh khoa
Guest
Anh khoa

Sao mình tải về lai không có blook ad ơi?