WiFi Protector – Phần mềm bảo vệ kết nối mạng WiFi


WiFi Protector – Phần mềm bảo vệ kết nối mạng WiFi

WiFi Protector là một trong số ít phần mềm cho phép bạn giám sát, bảo vệ kết nối mạng WiFi. Hiện nay, mạng WiFi đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, bạn có thể gặp ở bất cứ đâu như nhà hàng, quán cà phê, quán net, nhà hàng xóm… Tuy nhiên, bạn có dám chắc là mạng wifi bạn kết nối có thực sự an toàn ?. Nhiều trường hợp khi kết nối wifi và đã bị đánh cắp thông tin cá nhân, bị theo dõi lịch sự truy cập web, tài khoản và nhiều hơn thế. Bởi vậy mới hiểu được tầm quan trọng của việc tự bảo vệ mình trước những mạng wifi, giám sát sự an toàn cũng như tin cậy. Bạn không thể đánh giá qua trực giác được mà phải cần nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm. Download WiFi Protector để bạn luôn được an toàn và tự tin kết nối mạng WiFi bất kì.

WiFi Protector-1

Phần mềm phát WiFiHack WiFi là 2 chủ đề khá nóng tại Phanmemaz.com nói riêng và người sử dụng quan tâm nói chung. Phải nói rằng không cần đến những thiết bị phát wifi đắt tiền khác thì bạn cũng sẽ dễ dàng biến laptop thành mạng wifi, độ bảo mật cao. Không hẳn vậy, vẫn có những phần mềm hack wifi hay kỹ thuật để dò mật khẩu. Nội dung bài viết này không đề cập tới vấn đề đó, mà là bảo vệ bạn an toàn trước những kết nối WiFi ở mọi lúc mọi nơi.

WiFi Protector cũng cấp chế độ bảo vệ bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất trong mảng mạng không dây. Chức năng chính là phát hiện mạng wifi đáng ngờ, thiết lập chế độ bảo mật riêng tư, diệt virus, malware. Thật nguy hiểm nếu như bạn kết nối phải mạng wifi có ý đồ đã tích hợp nhiều loại virus độc hại nhưng bạn không hề hay biết. Phần mềm này mang tới cho bạn giải pháp hữu hiệu, giao diện thân thiện tối ưu với người sử dụng.

Hầu hết các mạng Wi-Fi mà bạn kết nối miễn phí đều sử dụng bảo mật kém với các vi phạm quyền riêng tư và đánh cắp nhận dạng. Wifi Protector sẽ quét tất cả các mạng wi-fi bạn sử dụng trên cơ sở thường xuyên cho bất kỳ vấn đề bảo mật và giúp bảo vệ bạn trực tuyến.

Tính năng chính của phần mềm WiFi Protector

Chế độ quét bảo mật WiFi

Mỗi bộ định tuyến Wi-Fi cần được cấu hình đúng cách để đảm bảo rằng người dùng chỉ được ủy quyền có thể truy cập vào nó. Điều này đặc biệt đúng với các nhà doanh nghiệp và người sử dụng nơi Wi-Fi hotspot cần phải được bảo vệ riêng tư. Wifi Protector sẽ quét mạng hiện tại của bạn và tiết lộ bất kỳ vấn đề bảo mật như các giao thức xác thực an toàn và mật khẩu yếu. Đồng thời, bạn sẽ nhận được một báo cáo bảo mật tương tự như của tất cả các mạng mà bạn đã kết nối với trong quá khứ. Bạn sẽ nhận được các báo cáo này ngay cả khi bạn không có Wifi Protector cài hoặc đang chạy khi bạn kết nối với họ – bạn sẽ biết ngay lập tức mà các Hotspots yêu thích của bạn là không an toàn.


WiFi Protector – Phần mềm bảo vệ kết nối mạng WiFi

Bảo vệ mạng WiFi

Nếu mạng Wi-Fi của bạn là không an toàn, bạn có hai lựa chọn để sửa chữa nó.

  • Nếu nó là mạng Wi-Fi gia đình của bạn, bạn có thể học hỏi từ báo cáo bảo mật Wifi Protector và cải thiện an ninh bằng cách tái cấu hình router của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một cáp mạng và các thông tin đăng nhập cho router của bạn (cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn).
  • Nếu bạn không có quyền thay đổi các cài đặt hoặc bạn không có thông tin đăng nhập cần thiết cho router của bạn thì bạn có thể đảm bảo cho mình bằng cách sử dụng VPN bảo vệ được cung cấp bởi Wifi Protector.

Bảo mật và ẩn danh

Ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn và cho phép bạn giấu tên và tự do sử dụng internet riêng tư mà không có bất kỳ hạn chế hoặc kiểm duyệt.

Diệt Virus

Phần mềm diệt Virus được tích hợp, hoạt động âm thầm trong nền cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất chống lại virus, rootkit, trojan và các loại phần mềm độc hại. Điều này cho phép bạn tận hưởng tất cả những lợi ích của Internet tự tin rằng máy tính và dữ liệu của bạn được an toàn.

Các công cụ bảo vệ bao gồm: lá chắn thời gian thực bảo vệ, phát hiện xâm nhập, phát hiện hoạt động nguy hiểm, bảo vệ lừa đảo và rootkit.

Thông báo về nguy cơ Hack

Wifi Protector liên tục giám sát mạng Wi-Fi và cáp của bạn để phát hiện Hacker. Nó thậm chí có thể xác định các cuộc tấn công có sử dụng ‘giả mạo’ để họ có vẻ như đến từ một thiết bị đáng tin cậy. Bạn sẽ ngay lập tức được thông báo khi có một thiết bị mới kết nối vào mạng của bạn và nếu thiết bị được phát hiện như là một hack, cố xâm nhập bạn sẽ được cảnh báo. Bạn nên thông báo cho quản trị viên hệ thống của bạn, người sau đó sẽ thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Điều này sẽ giúp thiết bị của bạn và các thông tin nhạy cảm của bạn an toàn.

Download Wifi Protector

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Tải tập tin ở trên về giải nén rồi cài đặt. Mở phần mềm lên mỗi khi bạn chuẩn bị kết nối mạng WiFi để bảo vệ an toàn cá nhân.

Chúc bạn sử dụng Internet an toàn.

Nguyễn Hải


WiFi Protector – Phần mềm bảo vệ kết nối mạng WiFi

WiFi Protector – Phần mềm bảo vệ kết nối mạng WiFi
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Antalia Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Antalia
Guest
Antalia

Thank you very much!