Wise Video Downloader – Tải Video YouTube HD miễn phí


Wise Video Downloader – Tải Video YouTube HD miễn phí

YouTube là trang chia sẻ Video trực tuyến hàng đầu hiện nay. Điều này không nói thì chắc hẳn bạn cũng biết rồi có đúng không nào ?. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian xem Online mà muốn tải Video về máy tính để xem khi cần. Mặc dù sự phổ biến của phần mềm IDM hay trình duyệt Cốc Cốc đã hỗ trợ, chưa kể có nhiều dịch vụ Online cho phép bạn làm điều này. Wise Video Downloader mang tới cho bạn giải pháp miễn phí để đơn giản hoá vấn đề download bất kỳ Video yêu thích nào trên đây với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ lựa chọn nhiều định dạng cũng như thiết bị. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn link download phiên bản cài đặt mới nhất + Portable để phục vụ cho công việc của mình.

Tham khảo thêm: Phần mềm Download Video 4K

Wise Video Downloader

Wise Video Downloader xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người sử dụng. Thay vì lên trình duyệt web vào YouTube rồi gõ tìm kiếm, cài đặt phần mềm Internet Download Manager, đôi khi còn bị lỗi IDM đòi key rồi các kiểu lằng nhằng khác.

Với chương trình mà mình giới thiệu trong bài viết này, mọi thao tác đều diễn ra tại giao diện làm việc của phần mềm. Bạn chỉ cần dán link hoặc tìm kiếm trực tiếp tại đây, lựa chọn độ phân giải cũng như định dạng, thiết bị giải trí đa phương tiện để nó tự động đổi đuôi Video trong quá trình download.

Một số nét nổi bật khi dùng Wise Video Downloader

Không khó để sở hữu phần mềm tải Video trên YouTube, tuy nhiên không phải cái nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Chưa kể nhiều hãng chỉ cho dùng thử, vài hôm thì đòi mua bản quyền các kiểu, tính năng thì hạn chế nữa.


Wise Video Downloader – Tải Video YouTube HD miễn phí

Cùng điểm qua một vài tính năng chính khi dùng phần mềm này qua nội dung dưới đây.

Tải Video YouTube chất lượng cao Full HD

Với cơ chế chuyên nghiệp, sau khi phát hiện ra Video cần tải thì nó sẽ cho phép bạn lựa chọn chất lượng độ phân giải cao, thấp đều có cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm kiếm Video bằng từ khoá

Không cần phải lên web, ngay tại giao diện chính có phần nhập từ khoá Video muốn tìm rồi nhấn Enter là được. Tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả cao hơn so với cách truyền thống.

Download Video nhanh chóng

Nếu bạn đã có liên kết Video thì chỉ cần dán vào khung rồi nhấn Enter là ngay lập tức có tuỳ chọn tải về.

Hỗ trợ chọn định dạng, tốc độ download nhanh

Không cần phải sử dụng tới phần mềm đổi đuôi Video thì bạn đã có thể làm việc này ngay trong khi đang tải Video YouTube bằng chương trình này rồi đó. Tốc độ theo mình trải nghiệm khá nhanh, không thua kém trình hỗ trợ download khác trên thị trường.

Tải Video YouTube HD miễn phí

Trước tiên, bạn cần tải đồ nghề theo liên kết dưới đây. Bao gồm file cài đặt và bản Wise Video Downloader Portable chạy ngay không cần cài rất tiện lợi.

sHub

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Đối với bản cài đặt thì bạn cài còn Portable chỉ cần mở lên là dùng được ngay lập tức.

Giao diện chính như hình dưới đây.

Wise Video Downloader

Dán đường link Video vào khung Enter YouTube URL hoặc tìm kiếm tại phần bên phải nếu như bạn chưa có.

Sau đó nhấn Download Video

Wise Video Downloader

Quá trình tải Video khá nhanh, bạn có thể thực hiện cùng lúc nhiều tập tin khác nhau. Tất nhiên tốc độ sẽ bị chia nhỏ đi chứ không bằng tải duy nhất 1 file được rồi.

Tuỳ chọn chất lượng, định dạng để tải, khỏi mất công biên tập chuyển đổi đuôi sau này.

Wise Video Downloader

Nhìn chung, việc sử dụng phần mềm Wise Video Downloader để tải Video từ YouTube không có gì khó khăn. So sánh với các chương trình bạn từng dùng khác để chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất theo bạn đánh giá nhé.


Wise Video Downloader – Tải Video YouTube HD miễn phí

Wise Video Downloader – Tải Video YouTube HD miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of