YT Free Downloader – Download Video, nhạc từ YouTube


YT Free Downloader – Download Video, nhạc từ YouTube

Có rất nhiều cách để bạn tải Video yêu thích có trên trang YouTube. Tại Phanmemaz.com thì mình có đề cập tới khá nhiều phần mềm download Video không chỉ YouTube mà nhiều trang chia sẻ Video trực tuyến hàng đầu khác. Hay để đơn giản hơn thì bạn áp dụng cách download video không cần phần mềm khá đơn giản. Tuy nhiên nó lại không có nhiều lựa chọn với tập tin tải về. Nhằm mục đích mang tới cho bạn đọc những sự lựa chọn chất lượng, YT Free Downloader là phần mềm mình giới thiệu trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Ưu điểm nổi trội của nó là download video, tải nhạc từ YouTube, cho phép lựa chọn định dạng, chất lượng Video tải về, hỗ trợ xử lý cùng lúc nhiều Video. Tuyệt vời hơn, nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào để trải nghiệm trọn vẹn phần mềm thú vị này ngay từ bây giờ.

YT-Free-Downloader

YouTube là trang cung cấp Video trực tuyến hàng đầu hiện nay, rất nhanh chóng để bạn tìm kiếm được nội dung thích hợp, mv ca nhạc, phim truyện, hài và nhiều hơn thế. Nhu cầu của bạn muốn download video trên này về máy tính, điện thoại để mở ra xem khi cần. Ngoài ra thì xu hướng tìm kiếm cách tải nhạc từ YouTube cũng được quan tâm. YT Free Downloader mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để thực hiện những công việc trên sau một vài cú nhấp chuột.


YT Free Downloader – Download Video, nhạc từ YouTube

Lợi ích mà phần mềm YT Free Downloader mang lại

  • Hoàn toàn miễn phí: Tiêu chí của nhà sản xuất là sản phẩm sẽ Free, nghĩa là bạn không phải mất tiền để mua bản quyền từ bước download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Sẽ không có bất cứ chương trình hãng thứ 3 hay quảng cáo bị gắn kèm vào nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Download Video, nhạc từ YouTube: Phần mềm cho phép bạn tải video từ youtube, lựa chọn định dạng video, audio và chất lượng tập tin mong muốn. Bạn có thể tải nhiều video cùng lúc, tốc độ download khá nhanh so với nhiều chương trình khác. Hỗ trợ định dạng Video: MP4, FLV, 3GP, AVI – Audio: MP3, AAC, Vorbis
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Không có bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng cho dù bạn mới bắt đầu biết tới máy tính. Những gì bạn cần làm là dán đường link Video YouTube vào khung, xác định chất lượng, định dạng mong muốn và nhấn nút.
  • YT Free Downloader hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit-64bit, không có xung đột với phần mềm khác, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng. Bạn đã sẵn sàng cho những khám phá mới mang lại hiệu suất làm việc cao hơn không ?.

Download YT Free Downloader mới nhất

Tải về Tại đây

Yêu cầu kết nối mạng Internet trong quá trình cài đặt.

YT Free Downloader

Tải nhiều Video, trích xuất nhạc cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất sử dụng.

Với nhu cầu cá nhân thì theo mình, phần mềm YT Free Downloader thực sự quá ổn để tải Video, nhạc từ trang YouTube dành cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


YT Free Downloader – Download Video, nhạc từ YouTube

YT Free Downloader – Download Video, nhạc từ YouTube
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of