YTD Video Downloader Pro Full – Phần mềm tải Video chất lượng


YTD Video Downloader Pro Full – Phần mềm tải Video chất lượng

YTD Video Downloader là một chương trình cho phép bạn tải Video chất lượng từ những trang chia sẻ hàng đầu thế giới như YouTube, Facebook, Vimeo với tốc độ nhanh. Trong lĩnh vực download Video thì mình cũng đã gửi tới các bạn khá nhiều phần mềm được giới thiệu kèm tải về. YTD Video Downloader Pro Full là bản cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền, giấy phép trả phí tất nhiên sẽ có nhiều tính năng cũng như hỗ trợ tối đa hơn so với miễn phí phải không. Ngoài nhiệm vụ chính là tai video thì nó còn giúp bạn chuyển đổi video sang 1 số dạng khác và thiết bị, trình chiếu video. Cùng khám phá sau khi đã cài đặt nhé.

Đề xuất: Bigasoft Video Downloader Pro

YTD Youtube Downloader

YTD Video Downloader Pro có khả năng tải Video từ hơn 50 trang hàng đầu về dịch vụ chia sẻ Video miễn phí, đặc biệt chủ yếu là YouTube. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dán địa chỉ URL cần tải vào khung, lựa chọn chất lượng, thư mục lưu…và nhấn Download. Trong cùng 1 thời điểm thì bạn dễ dàng download nhiều video khác nhau cùng 1 lúc. Chương trình hoạt động rất nhẹ nên không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống máy tính.

Đóng vai trò tương tự như phần mềm đổi đuôi Video để chuyển sang định dạng phổ biến như:mp3, mp4, wmv, flv, mov, 3gp, avi. Tuy nhiên chức năng này hạn chế khá nhiều nên mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm đổi đuôi chuyên dụng khác như: Xilisoft Video Converter Platinum hay SuperEasy Video Converter để có chất lượng tốt hơn.

YTD Video Downloader còn làm được nhiều hơn đơn thuần là tải video, bạn có thể trình chiếu video vừa tải về hoặc tập tin Video bất kì trong thư mục mà không cần phải cài đặt phần mềm xem phim nào hoặc code giải mã nào khác.

Download YTD Video Downloader Pro Full

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tải Video

Bạn tải về, giải nén và cài đặt. Thoát chương trình và chạy file Patch để kích hoạt bản quyền.

Giao diện sử dụng thân thiện, dễ thao tác với bất cứ ai cho dù mới bắt đầu sử dụng máy tính.

YTD Video Downloader Pro-3


YTD Video Downloader Pro Full – Phần mềm tải Video chất lượng

Dán 1 hoặc nhiều Link Video vào khung, mỗi link 1 dòng. Sau đó lựa chọn chất lượng, vị trí thư mục lưu, tự động chuyển đổi rồi nhấn Download.

YTD Video Downloader Pro-2

Danh sách các tập tin video tải về được hiển thị trong mục Activity. Tốc độ khá nhanh, tương đương khi sử dụng phần mềm IDM hoặc chương trình tải video tương tự khác.

YTD Video Downloader Pro-4

Mục Play cho phép bạn xem Video vừa tải về hoặc Video bất kỳ trong máy tính.

Không quá khó để tải video với phần mềm YTD Video Downloader Pro phải không ?. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


YTD Video Downloader Pro Full – Phần mềm tải Video chất lượng

YTD Video Downloader Pro Full – Phần mềm tải Video chất lượng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of