Azure Glass ST IconPack – Icon đẹp cho Windows 7/8/8.1/10


Azure Glass ST IconPack – Icon đẹp cho Windows 7/8/8.1/10

Có rất nhiều giải pháp để làm đẹp máy tính dành cho bạn. Nếu bạn không muốn thay đổi toàn bộ giao diện, theme mà chỉ cần đổi icon thì IconPack là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần phải dùng phần mềm Iconpackager như trước nữa, chỉ với một file cài đặt duy nhất để thay đổi toàn bộ. Có nhiều chủ đề và mẫu khác nhau, Phanmemaz.com sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày. Hôm nay, mình rất thích thú khi giới thiệu tới các bạn gói Azure Glass ST IconPack. Chắc hẳn bạn đã được nhìn ở đâu đó trong bản ghost hay bộ win mod trên diễn đàn, blog trong và ngoài nước. Thay vì mất công tải nguyên bộ win hay ghost mấy GB đó về thì tại sao bạn không tải gói icon chỉ 16MB, cài đơn giản, icon được thay đổi ngay lập tức.

azure-glass-st-iconpack

Theo khảo sát thì xu hướng tìm kiếm của người dùng thích thay đổi icon nhiều hơn là toàn bộ theme trong thời gian hiện nay. Mình cũng vậy, thích giao diện mặc định của Win 10 nhưng icon nhìn có vẻ không ưng nên lọ mọ đi tìm cách thay icon windows 10.

Và rồi mình được biết nhiều kiểu đẹp khi tìm trên Google với từ khóa IconPack. Trước đây thì mình thường tải rời từng file icon rồi thay tương ứng cho thư mục, computer, các file. Giờ đây chỉ 1 lần cài đặt là mọi thứ được tự động chuyển sang chủ đề mà gói icon bạn chọn. Có nhiều nhóm mod win cũng hay cài đặt icon để tung ra các bản Windows 7/8/8.1/10 mod với giao diện đẹp, biểu tượng độc đáo. Thực tế thì khi mình đăng những bản đó thì có nhiều bạn hỏi có theme hay icon riêng để cài hay không ?. Đáp ứng nhu cầu đó, từ hôm nay bạn sẽ được khám phá nhiều iconpack độc đáo trên Blog Phanmemaz.com.

Azure Glass ST IconPack Free Download

Link dự phòng

Áp dụng trên hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt IconPack

Vì các gói này thường tích hợp thêm phần mềm quảng cáo nên bạn lưu ý nhé, ví dụ cài Azure Glass ST tương tự cho các gói khác.

Giải nén file tải về bằng phần mềm WinRAR

Click file IconPack AZURE GLASS ST.exe để bắt đầu quá trình đổi icon. Nếu bạn đang dùng IconPack nào trước đó thì cần gỡ bỏ trước khi chạy cái mới.

Nhấn Next chuyển sang bước kế tiếp.

azure-glass-st-iconpack-1

Đánh dấu vào ô I accept the terms of the License Agreement để đồng ý với điều khoản sử dụng rồi nhấn Next.

azure-glass-st-iconpack-2

Đánh dấu vào 2 ô rồi nhấn Install.

azure-glass-st-iconpack-3

Quá trình cài đặt hoàn tất, toàn bộ icon thư mục, tập tin, biểu tượng đều được thay đổi sang chủ đề Azure Glass ST IconPack.

Hình ảnh thực tế sau khi cài đặt trên Windows 10 của mình.


Azure Glass ST IconPack – Icon đẹp cho Windows 7/8/8.1/10

azure-glass-st-iconpack-4

azure-glass-st-iconpack-5

Bạn có thích bộ Icon Azure Glass ST này không ?. Áp dụng và cùng chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có chung niềm vui nhé.


Azure Glass ST IconPack – Icon đẹp cho Windows 7/8/8.1/10

Azure Glass ST IconPack – Icon đẹp cho Windows 7/8/8.1/10
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
ninhminhhungtsbd Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ninh
Guest
ninh

tôi đã cài bộ icon này. xem thấy cũng được. xin hỏi nếu sau này tôi muốn dùng lại icon của win 7,8,8.1 thì phải làm thế nào. cảm ơn.

minhhungtsbd
Guest

Gỡ như 1 phần mềm là dc 😀

ninh
Guest
ninh

Tại sao sau khi tôi gở bỏ azure glass ST icon pack các biểu tượng không trở về như cũ, như vậy phải làm sao?xin hướng dẩn