Color OSX SkinPack – Theme Windows 7 sắc màu rực rỡ


Color OSX SkinPack – Theme Windows 7 sắc màu rực rỡ

Sau một thời gian dùng Windows 10 thấy không phù hợp thì mình đã vừa cài lại Windows 7. Cảm giác thân quen bao lâu ùa về, nhìn hiệu ứng gương của nó mà thích mê như cái lần đầu tiên nó ra mắt từ năm 2009. Đôi khi muốn đổi gió nên mình thường tìm theme win 7 để thay đổi giao diện cho nó độc đáo, cá tính. Mà nghĩ cũng hay, mỗi khi đổi xong lại thấy hào hứng với công việc trở lại ấy chứ. Tiếp nối chuyên mục làm đẹp máy tính tại Phanmemaz.com thì Color OSX SkinPack chính là cái mà mình muốn chia sẻ cho bạn cài đặt trong ngày hôm nay. Đúng như tên của nó, sắc màu rực rỡ các kiểu luôn, bởi vậy nếu bạn là người thích sự đơn giản thì hãy tìm kiểu theme khác nhé 😀

Color OSX SkinPack

Nhìn qua thì icon có nhiều net giống giao diện Mac thì phải, cơ mà màu sắc được tô điểm thêm khá nhiều. Có bạn hỏi khi thay giao diện như này có nặng máy hay chạy chậm hay không ?, câu trả lời là Có nhưng không đáng kể. Tất nhiên là máy yếu thì cần phải suy nghĩ, chứ máy tầm trung thì cứ thoải mái đi.

Color OSX SkinPack sẽ thay đổi toàn bộ giao diện mặc định trên Windows 7 mà Microsoft thiết kế. Từ hình nền đăng nhập, theme, hình nền desktop, icon các kiểu. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy kết quả khi cài xong, nó không còn tí gì giống với nguyên bản cả.

Download Color OSX SkinPack cho Windows 7

Gói giao diện này tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows 7. Chỉ cần tải về, cài đặt là tự động thay đổi mà không cần phải chỉnh sửa bằng tay như ngày xưa.

Tải về Link trực tiếp

sHub

Pass khi cài: skinpacks.com

Một số lưu ý khi cài SkinPack

Sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc để gỡ gói Skin trước đó. Bạn có thể dùng: Geek Uninstaller hoặc Revo Uninstaller Pro đều ok.

Trong quá trình cài thường kèm theo quảng cáo, toolbar hay thay đổi máy chủ tìm kiếm. Bởi vậy, bạn không được click nhanh như một thói quen mà hãy từ từ, phát hiện lựa chọn cài thêm thì nhớ bỏ qua, huỷ dấu tích nhé.

Color OSX SkinPack


Color OSX SkinPack – Theme Windows 7 sắc màu rực rỡ

Mọi Icon đều được thay đổi, màu sắc rực rỡ, phù hợp với những ai yêu thích sự đa dạng các loại màu trên máy tính.

Color OSX SkinPack

Trước đây chúng ta cần phải dùng phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7. Giờ đây mọi thứ đều tự động, chuẩn xác theo từng chủ đề giao diện mà tác giả hướng tới.

Trên đây là một vài thông tin về gói giao diện Color OSX SkinPack cho Win 7. Nếu thích thì hãy tải ngay về cài để trải nghiệm, đừng quên chia sẻ nó tới bạn bè qua Facebook nhé.


Color OSX SkinPack – Theme Windows 7 sắc màu rực rỡ

Color OSX SkinPack – Theme Windows 7 sắc màu rực rỡ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of