WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows


WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows

WindowBlinds 8 Full Final là một trong những phần mềm làm đẹp máy tính đỉnh nhất hiện nay. Tổng hợp giao diện đẹp cho Windows được tích hợp đầy đủ vào phần mềm và trên trang chủ. WindowBlinds cho phép bạn làm cho giao diện máy tính để bàn của bạn duy nhất của bạn! Từ bảng điều khiển bắt đầu vào thanh tác vụ, khung cửa sổ và các nút điều khiển, WindowBlinds cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề giao diện máy tính để bàn được gọi là Skin cá nhân hóa giao diện của máy tính để bàn. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phần mềm độc đáo và thú vị này. Khám phá và tải về sử dụng trong bài viết dưới đây.

WindowBlinds 8
WindowBlinds

WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows

WindowBlinds 8 Full Final là phiên bản mới nhất của phần mềm làm đẹp windows. Từ bản 7 trở đi, việc kích hoạt bản quyền khá khó khăn và không thành công. Trong bản 8 này, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt và Trial Reset WindowBlinds 8 hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm WindowBlinds 8

Visual Styles:
Chọn từ rất nhiều skin kèm với WindowBlinds.
Skins thay thế:
Một số skin có nhiều phụ phong cách có thể được áp dụng cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm kết hợp phong cách của bạn như cài đặt trước để truy cập nhanh sau đó.

image

Customize

Sửa đổi Skins
Cá nhân bất kỳ chủ đề mặc định của Windows

Phông chữ
Dễ dàng thay đổi phông chữ mà da sử dụng của bạn

Minh bạch
Làm cho da của bạn là trung tâm của sự chú ý hoặc cho phép họ hòa nhập vào nền của bạn

image

Apply

Dễ dàng thiết lập
Chúng tôi đã đơn giản hóa menu cấu hình để làm cho cá nhân hoá máy tính để bàn của bạn nhanh chóng và trực quan. Ngay lập tức xem trước các lựa chọn và điều chỉnh của bạn trước khi bạn áp dụng chúng vào máy tính để bàn của bạn.

Cài đặt trước
Bất kỳ thay đổi và điều chỉnh bạn thực hiện cho một làn da có thể được lưu như một cài sẵn. Cài đặt trước cho phép bạn truy cập vào các tùy chỉnh trước đó và áp dụng chúng cho một làn da một cách nhanh chóng
Skins ngẫu nhiên
WindowBlinds cho phép bạn thay đổi giao diện một cách ngẫu nhiên theo thời gian. Máy tính để bàn của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán một lần nữa khi bạn đang điều trị cho một làn da mới mỗi khi bạn đăng nhập.

Mỗi ứng dụng lột da
Chọn giao diện cho mỗi loại ứng dụng của bạn. Ví dụ, WindowBlinds cho phép phần mềm xử lý văn bản của bạn để sử dụng một làn da khác nhau hơn so với các chương trình thiết kế của bạn.

image

image

Creat

Thiết kế giao diện của riêng bạn
Mỗi lần mua hàng bao gồm SkinStudio, ứng dụng đồng hành mạnh mẽ cho WindowBlinds cho phép bạn tạo skin của riêng bạn. Sửa điều khiển, bắt đầu trình đơn, taskbars, windows explorer, phông chữ, màu sắc hình nền và nhiều hơn nữa với SkinStudio.

Easy to use

Tùy chỉnh chỉ các bộ phận của giao diện Windows mà bạn muốn thay đổi và SkinStudio sẽ làm phần còn lại. Điều này làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng thiếu kinh nghiệm để tạo ra một làn da tuyệt vời một cách nhanh chóng. Người dùng cao cấp vẫn có thể thưởng thức thiết kế mọi khía cạnh của giao diện Windows.

image


WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows

Download WindowBlinds 8 Full Final

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt WindowBlinds 8 Full Final

  • Cài đặt WindowBlinds 8
  • Sau khi kết thúc cài đặt, đóng chương trình / bất kỳ cửa sổ đang mở
  • Bản sao bản vá để chương trình thư mục & Run As Administrator
  • Nhấp vào Lưu Giấy phép sau đó nhấn nút Patch
  • Chạy WindowBlinds 8
  • … thưởng thức!

WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows

Phần mềm


WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows

WindowBlinds 8 Full Final – Phần mềm làm đẹp Windows
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of