Glass SkinPack – Theme đẹp hiệu ứng gương cho Win 7/8/8.1


Glass SkinPack – Theme đẹp hiệu ứng gương cho Win 7/8/8.1

Bạn đang tìm kiếm giao diện đẹp hiệu ứng gương cho máy tính Windows 7/8/8.1 của mình mà chưa cái nào ưng ý ?. Tại Phanmemaz.com thì trước đó mình có chia sẻ Dark Glass SkinPack nhìn khá chất. Tuy nhiên, bạn lại không thích kiểu màu xám xịt, u ám như vậy thì Glass SkinPack sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Cũng theo thiết kế như bản đó nhưng màu sắc được thay đổi sang màu gương kính, nói ngắn gọn là quá là phê luôn. Kết hợp với hình nền 18+ thì bạn không phải đi đâu để tải theme, hình nền nào khác. Như mọi khuyến cáo trước đó, bạn nên thay ảnh nền desktop nếu không ở một mình 😀

Glass-SkinPack-1

Glass SkinPack mang lại cảm giác thoải mái, ướt át khi trải nghiệm, hiệu ứng gương kết hợp hình nền mưa giọt nước kiểu này thì trời đã lạnh lại càng thêm lạnh. Không biết các bạn thấy sao chứ mình khá là thích icon như bản Skin này, kiểu tinh tế mà không kém phần độc đáo, dễ bị thu hút và mê mẩn. Nổi bật hơn cả là trọng tâm của cái hình nền máy tính, mờ mờ ảo ảo đến đau cả con mắt 😀

Download Glass SkinPack

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8 x86 hoặc x64 thì đều cài đặt và sử dụng được giao diện đẹp này.

Link dự phòng

Có một lưu ý nhỏ là trong quá trình cài họ tích hợp phần mềm quảng cáo, bạn nhớ bỏ qua hoặc không lựa chọn để tránh rắc rối cũng như bị làm phiền về sau này nhé.

Một vài hình ảnh thực tế sau khi cài đặt


Glass SkinPack – Theme đẹp hiệu ứng gương cho Win 7/8/8.1

Glass-SkinPack-2

Trên hệ điều hành Windows 7

Glass-SkinPack-3

Trên hệ điều hành Windows 8, 8.1

Lời kết

Theo đánh giá cá nhân của mình thì Glass SkinPack khá đẹp, cài đặt nhanh chóng và không gặp lỗi trong quá trình sử dụng, Trải nghiệm thực tế cho thấy nó không chiếm nhiều tài nguyên RAM, CPU, máy tính vẫn chạy mượt như lúc giao diện mặc định. Nếu bạn đang muốn khoác lên áo mới cho máy tính thì hãy thử bản này xem sao nhé.


Glass SkinPack – Theme đẹp hiệu ứng gương cho Win 7/8/8.1

Glass SkinPack – Theme đẹp hiệu ứng gương cho Win 7/8/8.1
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảihieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest

nguy hiểm quá 😀