Mang hiệu ứng trong suốt cho Windows 8/8.1 với Aero Glass


Mang hiệu ứng trong suốt cho Windows 8/8.1 với Aero Glass

Nhiều bạn khi nâng cấp lên Windows 8 hoặc 8.1 thì đều có 1 điểm chung thắc mắc là giao diện trong suốt trên Windows 7 đã bị loại bỏ khỏi hệ điều hành này. Vẫn có cách để mang giao diện trong suốt trở lại Windows 8/8.1 bằng cách sử dụng phần mềm Aero Glass. Với tính năng đặc biệt hỗ trợ giao diện gương cho đường viền cửa sổ, ngốn ít tài nguyên hệ thống mà Aero Glass ngày một được người sử dụng ưa chuộng, tin dùng và đánh giá cao. Hơn thế, phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo về vấn đề bản quyền phần mềm. Dung lượng cài đặt nhỏ gọn, rất nhanh để bạn tải về và cài đặt vào máy tính àm không gặp bất cứ rắc rối nào. Theo mình thấy thì khi làm đẹp máy tính thì giao diện Aero luôn được tìm kiếm, thế nên không có lý gì mà không mang giao diện trong suốt trở lại hệ điều hành Windows 8/8.1 rất đơn giản như thế này.

Aero Glass

Aero Glass vượt trội hơn 1 số phần mềm tương tự khác đó chính là mang lại giao diện gương lên hệ điều hành Win 8/8.1 hầu như là hoàn toàn 100%.

Những ưu điểm khi sử dụng Aero Glass:

Áp dụng giao diện trong suốt lên khung viền cửa sổ.

  • Làm mờ các nội dung sau đường viền để nâng cao trải nghiệm của người dùng.
  • Thay đổi độ trong suốt trong bảng điều khiển trực tiếp.
  • Thay đổi màu sắc đường viền đối với các cửa sổ không hoạt động.
  • Thêm ánh sáng, bóng tối, màu sắc mà không làm thay đổi giao diện của Windows.
  • Hoàn toàn tự nhiên như khi dùng Windows 7.
  • Ngốn ít tài nguyên của hệ thống khi sử dụng.

Đề xuất: Làm đẹp Windows 8

Tính năng chính của Aero Glass:

Giao diện gương

Cửa sổ hệ điều hành Windows 8/8.1 của bạn sẽ được trả lại giao diện gương như trên hệ điều hành Windows 7. Hiệu ứng bóng mờ sau cửa sổ cũng được thể hiện rõ nét, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tài nguyên sử dụng thấp


Mang hiệu ứng trong suốt cho Windows 8/8.1 với Aero Glass

Phần mềm sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống Ram, CPU mà vẫn mang lại giao diện Aero đẹp long lanh như bên Win 7 mà bạn từng mong ước.

Giao diện Windows của bạn

Bạn có thể thay đổi giao diện dễ dàng mà không cần phải truy cập vào Personalize như mọi khi. Nó cho phép bạn mang những hiệu ứng như bóng, chú thích hiệu ứng ánh sáng, làm tròn các góc hoặc đơn giản là  thay đổi vị trí các nút chú thích.

Nhìn chung Aero Glass rất dễ sử dụng, bạn thậm chí không cần phải tinh chỉnh, chỉ cần để mặc định thì giao diện trong suốt sẽ trờ lại trên Windows 8/8.1 ngay lập tức khi bạn đầu chạy.

Download phần mềm Aero Glass

Lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Sau khi cài đặt thì bạn chỉ cần chạy phần mềm lên là nó tự động mang lại giao diện trong suốt, bạn có thể tùy chỉnh các thông số theo ý thích của mình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Mang hiệu ứng trong suốt cho Windows 8/8.1 với Aero Glass

Mang hiệu ứng trong suốt cho Windows 8/8.1 với Aero Glass
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of