PaperPlane – Giả lập giao diện Desktop Windows như iPad


PaperPlane – Giả lập giao diện Desktop Windows như iPad

Nếu bạn đã sử dụng qua Windows 8/8.1 thì chắc hẳn đã biết tới Start Screen. Đó là trình hiển thị các phím tắt, ứng dụng trước khi tới màn hình Desktop. Tuy nhiên, nó không thành công như mong đợi, người dùng không mấy hào hứng, bởi vậy mà lên Win 10 thì Microsoft đã loại bỏ chức năng này. Bạn vẫn muốn Icon Desktop được sắp xếp giống như giao diện iPad ?. Tiếp nối chuyên mục làm đẹp máy tính tại Phanmemaz.com, mình giới thiệu cho các bạn phần mềm có tên là PaperPlane. Nó hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ, tương thích với mọi Windows từ XP cho tới 10. Vậy tiện ích này có gì hay ho, tải về ở đâu, cài đặt như nào và một vài hình ảnh thực rế ra sao là nội dung chính trong bài viết này.

Mac OS X El Capitan SkinPack – Giao diện Mac

PaperPlane

PaperPlane mang tới cho bạn cách nhìn mới về Desktop trên Windows, giao diện giống hệt iPad đẹp tinh tế của Apple. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, thêm, xoá icon ứng dụng, game, phím tắt các kiểu con đà điểu.

Phần mềm rất dễ sử dụng, không can thiệp sâu vào hệ thống nên nó cực kì an toàn. Bạn không cần phải biết nhiều về kiến thức chuyên môn hay gì cả. Chương trình được thiết kế để biến Desktop Win thành giao diện iPad quen thuộc, dễ tìm kiếm và tạo cảm giác thích thú mỗi khi mở máy tính.

Winstep Nexus Ultimate 14.11 Full – Thanh Dock đẹp


PaperPlane – Giả lập giao diện Desktop Windows như iPad

PaperPlane làm được những gì ?

Tuy là miễn phí nhưng nó khá là hay, hỗ trợ tối đa nhu cầu người dùng muốn có Launcher đẹp như iPad. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mà công cụ này mang lại.

  • Biến Desktop Windows thành giao diện máy tính bảng iPad.
  • Cho phép thêm icon cho ứng dụng, game, đường dẫn Internet yêu thích bạn muốn.
  • Sắp xếp icon chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều màn hình khác nhau.
  • Hỗ trợ phím tắt điều khiển, con trỏ chuột.
  • Tìm kiếm  ứng dụng, trò chơi đã thêm vào ngay tại giao diện làm việc.
  • Hỗ trợ kéo, thả, thêm, xoá, sắp xếp, kiểu hiển thị, phân loại.

Thú vị hơn là bạn có thể gom nhóm các biểu tượng ứng dụng cùng chức năng hoặc bất cứ điều gì vào một mục để quản lý cho tiện.

PaperPlane

Nếu bạn muốn có nhiều tuỳ chọn cài đặt hơn về phần mềm PaperPlane này thì click phải vào biểu tượng nằm ở dưới góc phải, chọn Settings.

PaperPlane

Thật tuyệt vời khi mà nó hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt, rất dễ để tuỳ chỉnh khi mà bạn không biết Tiếng Anh.

PaperPlane

Tại đây bạn tuỳ chọn bằng cách đánh dấu tích vào ô vuông tương ứng. Nó sẽ áp dụng ngay lập tức, bạn không cần phải bật lại phần mềm hay khởi động lại máy tính.

Download phần mềm giả lập Desktop như iPad

Dung lượng tập tin chỉ có hơn 2MB, bạn tải miễn phí theo liên kết dưới đây:

sHub

Tuy miễn phí nhưng PaperPlane thực sự mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như hữu ích cho việc sử dụng máy tính Windows. Cập nhật những phần mềm hay mỗi ngày tại Blog Phanmemaz.com, bạn nhớ ghé thăm thường xuyên nhé.


PaperPlane – Giả lập giao diện Desktop Windows như iPad

PaperPlane – Giả lập giao diện Desktop Windows như iPad
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of