Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop


Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop

Bạn muốn hiển thị lịch trên Desktop với những ghi chú và báo thức bắt mắt. Rainlendar Pro 2.12 Full là một trong số ít phần mềm làm đẹp máy tính với công dụng như trên. Nó tích hợp độc đáo với hình nền máy tính của bạn và cho phép truy cập tương tác để chọn ngày tháng , chỉ cần bấm vào một ngày để thêm một cuộc hẹn hoặc để nhắc nhở. Rainlendar là một ứng dụng lịch tùy biến mà vẫn ra theo cách của bạn nhưng giữ tất cả các sự kiện và nhiệm vụ luôn luôn nhìn thấy trên mà hình desktop. Quả là một tiện ích hữu ích phải không nào. Cùng Phanmemaz.com trải nghiệm điều độc đáo đến từ phần mềm này nhé.

Rainlendar
Rainlendar

Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop

Rainlendar sử dụng định dạng tiêu chuẩn iCalendar để lưu trữ các sự kiện và nhiệm vụ của mình, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển giữa các ứng dụng. Bạn có thể sử dụng Rainlendar với các ứng dụng lịch khác.

Khám phá chi tiết các tính năng của Rainlendar

Events and Tasks

Rainlendar hỗ trợ các sự kiện và nhiệm vụ mà cả hai được lưu giữ trong danh sách riêng biệt. Điều này giúp bạn giữ cho cuộc sống của bạn có tổ chức tốt hơn và làm cho nó dễ dàng hơn để nhìn thấy những điều sắp tới bạn cần phải làm là gì.

Alarms

Nhận được thông báo trong tiên tiến trước khi sự kiện này là do để bạn không quên sự kiện quan trọng của bạn. Nó cũng có thể lặp lại báo thức nếu bạn muốn được nhắc nhở về nó sau này.

Standards Based

Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong các định dạng iCalendar tiêu chuẩn (RFC2445), được hỗ trợ bởi hầu hết các ứng dụng lịch. Điều này làm cho nó dễ dàng để chuyển các sự kiện giữa các ứng dụng.

Highly Customizable

Nhìn và cảm nhận của lịch có thể được thay đổi với da. Bạn cũng có thể kết hợp giao diện lại với nhau và có nhiều cửa sổ có thể nhìn thấy như bạn muốn.

Localized

Rainlendar đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể sử dụng nó trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Nó cũng có thể sử dụng ngôn ngữ nào khi bước vào sự kiện.

Platform Independent

Ứng dụng hoạt động trong tất cả các hệ điều hành: Windows, Mac OS X và Linux. Tất cả các dữ liệu, da, ngôn ngữ và kịch bản là như nhau trong tất cả các nền tảng để bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa chúng


Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop

Shared & 3rd Party Calendars

Với Rainlendar Pro bạn có thể xem lịch trực tuyến và chia sẻ các sự kiện của bạn với các máy tính khác. Bạn cũng có thể xem và chỉnh sửa các cuộc hẹn Outlook của bạn, nhiệm vụ trong Rainlendar (chỉ dành cho Windows).

Rainlendar rất tuyệt vời phải không, mình đã sử dụng và thực sự rất thích phần mềm này nên chia sẻ cho các bạn.

Download Rainlendar Pro 2.12 Full

Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop

Phần mềm


Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop

Rainlendar Pro 2.12 Full – Lịch trên Desktop
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of