Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release


Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release là phiên bản mới nhất của phần mềm làm đẹp máy tính phổ biến được nhiều người chọn để trang trí cũng như tạo nên giao diện cực chất mang phong cách riêng cá nhân của mình. Rainmeter cung cấp cho bạn thông tin hữu ích trong nháy mắt. Thật dễ dàng để giữ một mắt trên tài nguyên hệ thống của bạn , như bộ nhớ và pin, hoặc dòng dữ liệu trực tuyến của bạn , bao gồm email , RSS feeds , và dự báo thời tiết .Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn các phiên bản mới và đầy đủ của phần mềm này. Khám phá và tải về trong bài viết dưới đây.

Download Skin Rainmeter trong suốt

rainmeter_logo
Rainmeter

Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

Rainmeter không chỉ là một ứng dụng, nó là một bộ công cụ mạnh mẽ. Tạo và chỉnh sửa giao diện của riêng bạn trong một ngôn ngữ đơn giản đó là dễ dàng để tìm hiểu, với sự giúp đỡ của tài liệu phong phú của chúng tôi , nhận được hướng dẫn bắt đầu và hướng dẫn skin . Skin Rainmeter là các biện pháp , một tập hợp các mô-đun tích hợp mạnh mẽ mà làm tất cả công việc nặng nhọc , và tạo ra mét tương tác để hiển thị thông tin tuy nhiên bạn quyết định. Bằng cách này, Rainmeter mang lại sự đổi mới sản xuất cùng với nghệ thuật sáng tạo như không có nền tảng khác của loại hình này.


Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

Rainmeter là một cộng đồng . Người trong các diễn đàn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bắt đầu hoặc trả lời câu hỏi . Trong vài năm qua, một cộng đồng thịnh vượng đã xây dựng xung quanh Rainmeter , như người dùng trung bình tự do đóng góp skin ban đầu của mình , kiến thức của họ hào phóng và hỗ trợ, và những ý tưởng đầy cảm hứng của họ cho một dự án có phạm vi và khả năng không ngừng mở rộng .

Rainmeter được thiết kế cho hệ thống của bạn . Rainmeter sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM , có một dấu chân không gian nhỏ bé , và sẽ chạy hoàn toàn tốt trên bất kỳ phần cứng sử dụng Windows XP thông qua Windows 8.

Rainmeter là miễn phí và mã nguồn mở. Rainmeter là phần mềm mã nguồn mở được phân phối miễn phí theo các điều khoản của giấy phép GNU GPL v2

Một số hình ảnh đẹp về Rainmeter

Rainmeter_Desktop_by_Foxy889

Blue-Circle-Rainmeter-Theme-for-Windows7

Glass_them_all_by_minhtrimatrix

my_first_rainmeter_desktop_by_scorinitron-d4yu9wb

Còn rất nhiều Skin Rainmeter đẹp khác sẽ được Phanmemaz.com cập nhât cho các bạn trong thời gian tới đây.

Download Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

Phần mềm


Rainmeter 3.0.2 Final Release/ 3.1 Beta Release

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !