Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 – Thêm ứng dụng trên Desktop


Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 – Thêm ứng dụng trên Desktop

Rainmeter là một trong những phần mềm làm đẹp máy tính. Bởi độ phổ biến với mã nguồn mở mà hiện nay cộng đồng lập tình trên toàn thế giới không ngừng nghiên cứu và cho ra những Skin Ranmeter đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Rainmeter có thể ghi lại các ghi chú của bạn và để làm danh sách, chạy ứng dụng yêu thích của bạn, và kiểm soát máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của bạn. Trong những chuyên mục show màn hình máy tính thì bạn sẽ thấy nhiều tiện ích đẹp mê li về các bieur tượng nho nhỏ về đồng hồ, lịch, pin, dung lượng ổ đĩa, thời tiết, nguồn cấp dữ liệu RSS và còn nhiền hơn thế cho bạn lựa chọn, sắp xếp theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 mới nhất. Trải nghiệm theo phong cách độc đáo của riêng bạn với tiện ích tuyệt vời này.

rainmeter_logo


Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 – Thêm ứng dụng trên Desktop

Rainmeter được thiết kế cho hệ thống của bạn . Rainmeter sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều Skin khác nhau trên màn hình, thứ nhất là sẽ rất rối nếu không biết bố trí hợp lý, thứ 2 là với những cấu hình không được cao thì cũng là 1 vấn đề. Hiện có hàng ngàn và hàng ngàn skin có sẵn , chế tác bởi một cộng đồng lớn và ngày càng tăng của người dùng Rainmeter .

Rainmeter – Làm đẹp máy tính

Skin-rainmeter-trong-suot

Rainmeter không chỉ là một ứng dụng, nó là một bộ công cụ mạnh mẽ. Tạo và chỉnh sửa giao diện của riêng bạn trong một ngôn ngữ đơn giản đó là dễ dàng để tìm hiểu, với sự giúp đỡ của tài liệu phong phú của chúng tôi , nhận được hướng dẫn bắt đầu và hướng dẫn da . Da kêu gọi các biện pháp , một tập hợp các mô-đun tích hợp mạnh mẽ mà làm tất cả công việc nặng nhọc , và tạo ra mét tương tác để hiển thị thông tin tuy nhiên bạn quyết định. Bằng cách này, Rainmeter mang lại sự đổi mới sản xuất cùng với nghệ thuật sáng tạo như không có nền tảng khác của loại hình này.

Rainmeter là miễn phí và mã nguồn mở. Rainmeter là phần mềm mã nguồn mở được phân phối miễn phí theo các điều khoản của giấy phép GNU GPL v2 . Nếu bạn muốn tham gia , kiểm tra các kho lưu trữ Rainmeter GitHub .

my_first_rainmeter_desktop_by_scorinitron-d4yu9wb

Downnload Rainmeter mới nhất


Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 – Thêm ứng dụng trên Desktop

Rainmeter 3.1.0 Rev 2290 – Thêm ứng dụng trên Desktop
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of