Stardock Fences 3.0.9.11 Key Full – Sắp xếp iCon Desktop


Stardock Fences 3.0.9.11 Key Full – Sắp xếp iCon Desktop

Stardock Fences là một trong số ít các phần mềm có chức năng sắp xếp iCon trên Desktop theo nhóm và có nhiều tinh chỉnh về kiểu dáng, bố cục cho bạn lựa chọn. Mình sử dụng một thời gian khá dài và đến nay vẫn đang dùng, cảm nhận của mình thực sự rất thích thú, thao tác tím tới chương trình được nhanh hơn. Các phím tắt, biểu tượng, thư mục hoặc thậm chí là file nào đó được bạn sắp xếp theo từng vùng và từ đó sẽ không bị rối bởi tràn ngập icon lộn xộn bừa bộn như trước đây nữa. Trong bài viết này, Phanmemaz.com giới thiệu và chia sẻ link download Stardock Fences 2.13.613 Full mới nhất cho các bạn tải về trải nghiệm, phục vụ tối đa cho nhu cầu công việc, giải trí cũng như làm đẹp máy tính của mình.

 

Stardock Fences

Nếu bạn là người thường xuyên chú ý và cập nhật chuyên mục làm đẹp máy tính tại Phanmemaz.com thì chắc hẳn đã từng sử dụng qua Desktop Icon Toy cóa tác dụng sắp xếp icon desktop theo các hình dạng độc đáo khác nhau. Tuy nhiên bạn không thể phân chia nhóm icon theo từng mục được. Với Stardock Fences, bạn sẽ thực hiện điều này một cách dễ dàng chỉ với những thao tác chuột hết sức đơn giản. Thật thú vị khi mà màn hình làm việc của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt là khoa học hơn phải không ?.

Tính năng chính của Stardock Fences

Stardock Fences cho phép bạn tạo ra các khu vực bóng mờ trên máy tính để bàn của bạn mà bạn có thể đặt các biểu tượng vào gọi là khung. Bạn có thể gắn nhãn cho họ tuy nhiên bạn muốn cũng như di chuyển hoặc thay đổi kích thước chúng bất cứ nơi nào trên màn hình máy tính.

Tạo nhiều khung trên máy tính để bàn của bạn và nhanh chóng swipe giữa chúng. Để thay đổi đến một trang máy tính để bàn khác nhau, chỉ cần mang con trỏ chuột đến các cạnh của màn hình và nhấp chuột và kéo. Sau đó một trang mới của hàng rào sẽ được hiển thị. Tính năng này cung cấp kiểm soát tốt hơn như thế nào bạn có thể tổ chức các chương trình yêu thích, tài liệu, các trang web và nhiều hơn nữa.


Stardock Fences 3.0.9.11 Key Full – Sắp xếp iCon Desktop

Ngay lập tức làm sạch máy tính của bạn. Bấm đúp chuột vào bất kỳ không gian trống trên máy tính của bạn và các biểu tượng của bạn sẽ mờ dần. Bấm đúp chuột lần nữa và họ sẽ trở lại. Bạn thậm chí có thể chọn biểu tượng và hàng rào cá nhân để loại.

Làm đẹp máy tính mỗi ngày tại PhanmemAZ.com.

Xác định quy định như thế nào các biểu tượng được bố trí trên máy tính để bàn hàng rào của bạn sẽ tự động sắp xếp các biểu tượng mới vào hàng rào mà bạn đã chọn dựa trên các quy tắc của bạn.

Stardock-fences

Download Stardock Fences 3.0.9.11

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản cài đặt mới nhất của phần mềm này. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Upload4Earn.org

FileDwon.info

Bạn đọc nội dung trong file Install.txt để biết các bẻ khóa phần mềm này.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu bố cục, đặt tên cho nó và kéo thả icon, thư mục, file tương ứng cùng nhóm vào 1 cái để dễ quản lý.


Stardock Fences 3.0.9.11 Key Full – Sắp xếp iCon Desktop

Stardock Fences 3.0.9.11 Key Full – Sắp xếp iCon Desktop
1.3 (25%) 4 votes
newest oldest most voted
Notify of
namvietdateh
Guest
namvietdateh

Có dùng được cho win 8.1 pro 64bit không chủ thớt

huy
Guest
huy

sao lúc cài bản 2.13 nó lại bắt phải xóa bản 2.01 đi