Stardock Start10 1.5 Serial Key Full Version Free Download


Stardock Start10 1.5 Serial Key Full Version Free Download

Stardock Start10 sẽ giúp bạn thay đổi Menu Start Windows 10 về giống Windows 7 trước đây. Sau một thời gian sử dụng thì không chỉ mình mà rất nhiều người khác thấy việc Microsoft thay đổi giao diện, bố cục trong phần Start là không ổn và không mang lại hiệu quả mấy. Nếu nói vậy thì phải từ Windows 8 trở đi là đã chán rồi, kiểu đơn giản như win 7, hiển thị 2 cột với các nhóm chức năng mở các mục của hệ điều hành Windows, một bên là các ứng dụng, thanh tìm kiếm, dễ dàng tìm thấy cái mà mình muốn dùng. Không những vậy, phần mềm này còn cho phép bạn thay đồi màu sắc, độ trong suốt, hình nền cho Taskbar, Menu Start, thay đổi biểu tượng Start và nhiều tùy chọn hơn thế. Stardock Start10 1.5 Serial Key tự động kích hoạt bản quyền là điều mà Phanmemaz.com sưu tầm và chia sẻ cho các bạn trong nội dung bài viết này. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm công cụ tùy biến tuyệt vời này theo gu thẩm mỹ của riêng bạn.

Đề xuất: Theme Windows 10

stardock-start10


Stardock Start10 1.5 Serial Key Full Version Free Download

Start10 là một phần mềm chất lượng của hãng Stardock được đánh giá rất cao thời gian này. Bạn có sở thích trong mảng tùy chỉnh giao diện các kiểu thì có lẽ không còn xa lạ với cái tên đó. Mình nhớ không lầm là có lần mình đã viết bài giới thiệu Iconpackager – phần mềm thay đổi icon hàng loạt cho Windows thì phải. Nó cũng của hãng Stardock phát hành đó, và ngày hôm nay bạn sẽ được khám phá công cụ giúp tùy biến Menu Start Windows 10 quay trở lại Win 7 và nhiều lựa chọn để cá nhân hóa. Tạo sự khác biệt giữa máy tính của mình với vô vàn máy tính khác xung quanh bạn để mang đậm phong cách cá nhân.

Không giống như nhiều trang chỉ nêu lên tính năng của chương trình mà không đánh giá, trải nghiệm thực tế. Đến với Blog Phanmemaz.com thì bạn sẽ có cái nhìn gần gũi, cụ thể với phần mềm mà bạn định lựa chọn. Vậy phần mềm tùy biến Munu Start Windows 10 này có gì nổi bật ? Câu trả lời sẽ có qua nội dung tiếp theo.

Stardock Start10 mang tới làn gió mới cho Start Menu

Bạn đã dùng qua bản Free và bị giới hạn tính năng cũng như ngày sử dụng ?. Đừng lo lắng bởi mình cung cấp cho các bạn phiên bản cài đặt đã tự động kích hoạt serial key bản quyền. Thoải mái nghịch ngợm mà không có bất cứ vấn đề nào cản trở được bạn.

UploadOcean | FileDwon | FilesCDN

Dung lượng chỉ có khoảng 20MB, gọn nhẹ, nhanh chóng để tải về. Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows 10 và không yêu cầu chương trình hay thư viện bổ sung nào cả.

Lưu ý: Phải Active Win 10 thì mới tùy chỉnh được các tính năng.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng tùy chỉnh thay đổi Menu Start Windows 10

Cách cài đặt

Sau khi tải về, các bạn dùng WinRAR để giải nén và click file Start10-setup.exe để cài đặt.

Bước đầu tiên, mọi người click Next để bắt đầu.

stardock-start10-setup-1

Lựa chọn thư mục sẽ lưu file của phần mềm, thường thì để mặc định rồi nhấn Next.

stardock-start10-setup-2

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính khi sử dụng, nếu bạn muốn dùng 1 ngôn ngữ khác nữa thì đánh dấu vào ô vuông tương rồi nhấn Next để tiếp tục.

stardock-start10-setup-3

Kết thúc quá trình cài đặt, bạn mở phần mềm lên để bắt đầu trải nghiệm.

Cách tinh chỉnh, tùy biến Start Win 10

Tại mục Style thì bạn sẽ có 3 phần cần cài đặt: Lựa chọn Style là Windows 7, Modern hay Windows 10. Tiếp đó là chọn theme, như ví dụ thì mình chọn Windows 7, nhấn vào Color để thay đổi màu sắc Start theo ý bạn. Phần dưới cùng là thay đổi biểu tượng Start, nó cung cấp khá nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn cũng có thể chọn cái bên ngoài bằng cách nhấn Pick image, hoặc tải mới từ trang chủ Stardock khi nhấn nút mũi tên chỉ xuống ở góc phải dưới cùng.

stardock-start10-setting-1

Tiếp theo tại mục Configure, bạn có thể thiết lập icon to hoặc nhỏ rồi các shortcut bên phải, lựa chọn cuối cùng là hiển thị nút Shut down hay Restart các kiểu quen thuộc như bên Windows 7.

stardock-start10-setting-2

Phần thú vị không kém nằm tại mục Desktop, tại đây bạn có thể thay đổi màu thanh Taskbar hoặc chọn các mẫu có sẵn, hình ảnh bạn muốn lấy từ máy tính thì nhấn vào Pick custom image.

stardock-start10-setting-3

Kiểm tra thành quả sau một hồi cài đặt xem sao nào.

Quá tuyệt vời, không khác Win 7 là mấy, gọn gàng, dễ tìm kiếm và sử dụng chứ không loằng ngoằng như Win 10 😀

stardock-start10-setting-4

Các ứng dụng từ Windows Store được sắp xếp tại Universal Application, rê chuột vào đó sẽ hiện ra các ứng dụng đã cài đặt từ Store. Nếu muốn trở lại mặc định thì bạn nhấn Windows 10 Menu là được.

stardock-start10-setting-5

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm Stardock Start10 mà mình khá thích thú, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng cũng như lựa chọn phần mềm hay để khám phá.


Stardock Start10 1.5 Serial Key Full Version Free Download

Stardock Start10 1.5 Serial Key Full Version Free Download
4 (80%) 2 votes

5
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
ngọcAdministratorHenryNguyễn Hảibinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
binh
Guest
binh

cảm ơn bạn, cái này hay quá, chưa cài nhưng mình rất háo hức vs bản này

Henry
Guest
Henry

ko có link dowload ad ơi

ngọc
Guest
ngọc

key ở đâu v bn ?