Start Menu X Pro 2.25 Full – Thay thế Menu Start Mặc định


Start Menu X Pro 2.25 Full – Thay thế Menu Start Mặc định

Start Menu X Pro là một phần mềm cho phép bạn thay đổi trình Menu Start mặc định của Windows nhám chán. Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm chương trình làm đẹp máy tính thì không thể bỏ qua phần mềm Start Menu X Pro Full. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn thanh công cụ Start với các chức năng, phím tắt, bạn có thể duyệt file trực tiếp tại đây bởi phần mềm hỗ trợ duyệt theo cây thư mục. Ngoài ra, chỉ với 1 click chọn là bạn đã thay đổi biểu tượng nút Start cực cool theo phong cách của bạn.

start_menu_x_pro

Start Menu X Pro 2.25 là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại với nhiều thay đổi về mặt chức năng cũng như chạy ổn định hơn với hệ thống, phần mềm khác. Điều mình cảm nhận được đầu tiên đó chính là sự tiện nghi và thoải mái. Khi Click nút Start, mặc định mọi chương trình sẽ hiển thị ra toàn bộ, giúp bạn nhanh chóng xác định và mở được phần mềm mong muốn. Danh sách các nhóm chức năng được hiển thị theo cây thư mục, duyệt file hay bất cứ thứ gì trong My Computer theo cách mới lạ.


Start Menu X Pro 2.25 Full – Thay thế Menu Start Mặc định

start_menu_x_pro-1

Để thay đổi giao diện của Start Menu X Pro, bạn click vào iểu tượng bánh xe Setup -> Options hoặc click phải vào biểu tượng ở thanh Taskbar rồi chọn Options.

start_menu_x_pro-2

Click vào Personalization và chọn giao diện yêu thích tại Skin, tại đây bạn còn có thể thiết lập 1 số tính năng như khoảng cách giữ các phần, gộp các nhóm chức năng với nhau, tự động điều chỉnh độ rộng các cột.

Start Menu X Pro cho phép bạn thay đổi biểu tượng nút Start chỉ với 1 click chọn. Tại cửa sổ Options, bạn nhấp vào Start button và chọn cái bạn muốn. Tất nhiên là phải đánh dấu vào ô Replace the system Start Button nhé.

start_menu_x_pro-3

Để việc thao tác với các thành phần chức năng của Windows như tắt máy, mở control panel và nhiều thứ khác thì bạn nhấp vào Controls tại của sổ Options đó.

start_menu_x_pro-4

Về cơ bản, việc sử dụng Start Menu X Pro khá đơn giản và không phải “đụng chân, đụng tay” gì nhiều, cài xong và thiết lập 1 số cái là OK thôi.

Download Start Menu X Pro 2.25 Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt kèm key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Tải về Link Nornar

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8

Chúc bạn có 1 chiếc máy tính luôn mới lạ.

Nguyễn Hải


Start Menu X Pro 2.25 Full – Thay thế Menu Start Mặc định

Start Menu X Pro 2.25 Full – Thay thế Menu Start Mặc định
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of