Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7


Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7

Bạn đã trang trí năm mới cho Windows 7 của mình đến đâu rồi, tiếp nối chuyên mục chúc mừng năm mới 2015 này thì mình chia sẻ cho bạn cách thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Windows 7.

Hòa chung vào không khí háo hức, vui tươi khi một năm mới nữa lại đến, Phanmemaz.com kính chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng. Nhằm đáp lại sự mong mỏi cũng như ủng hộ của các bạn với Blog Phần mềm máy tính thì trong năm 2015 này mình sẽ cập nhật nhiều nội dung thiết thực và đa dạng cho độc giả cùng khám phá. Bạn có muốn thay đổi màn hình đăng nhập mặc định của Windows 7 bằng hình nền năm mới 2015 đẹp long lanh tùy ý không ?. Giờ đây việc đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với phần mềm Windows 7 Logon Background Changer.

Windows_7_Logon_Background_Changer

Đây là một tiện ích quen thuộc mình hay dùng, tuy khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết. Tùy vào dịp lễ nào đó mà thay đổi hình nền sao cho phù hợp. Để đồng bộ với theme win 7 chúc mừng năm mới 2015 thì việc thay đổi Logon Background là điều thực sự cần thiết.

Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Windows 7

Trước hết thì bạn cần đồ nghề để thực hiện. Đó là phần mềm hỗ trợ thay đổi màn hình chào mừng lúc chuẩn bị vào Win mang tên Windows 7 Logon Background Changer.

Sau khi tải về thì bạn giải nén rồi mở chương trình lên, nó hỗ trợ cho cả 32bit và 64bit, chạy ngay không cần cài đặt rất tiện dụng.

thay-man-hinh-dang-nhap-windows-7

Để bắt đầu, bạn nhấn Choose a folder để chọn thư mục chứa hình ảnh đã chuẩn bị trước đó. Tham khảo các bộ ảnh sau:

15 Hình nền năm mới 2015 đẹp Full HD cho máy tính

Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp

Hình nền chúc mừng năm mới 2015 đẹp Full HD

Danh sách hình ảnh trong thư mục được liệt kê ở phía dưới, click vào ảnh bất kì nó sẽ hiển thị tương ứng. Nhấn vào Full Screen ở góc phải phía trên để xem trước chính xác kích thước. Mẹo nhỏ là bạn chọn hình nền năm mới 2015 nào đó mà không bị che con số 2015 nhé.

Sau khi ưng ý thì nhấn Apply phía trên để áp dụng, không cần khởi động lại mà bạn chỉ cần logoff là đã hiển thị được ngay.

Chia sẻ cho bạn bè cách thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7 này nếu bạn thấy thích thú nhé.


Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7

Thay hình nền năm mới 2015 cho màn hình đăng nhập Win 7
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of