Cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến


Cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến

Cắt nhạc Online hiện nay đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Nếu bạn có kết nối mạng Internet thì không cần phải cài đặt phần mềm cắt nhạc thì bạn vẫn sẽ nhanh chóng cắt 1 đoạn nhạc bất kì trong tập tin ban đầu. Tiện ích Online này cho phép bạn lưu file đã cắt về dạng mp3, amr, wav, aac, thật tuyệt vời khi bạn có thể tự tạo nhạc chuông yêu thích nói chung và tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến nói riêng. Đừng lo lắng về cách sử dụng nhé bởi nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tiết kiệm thời gian và hầu hết bất cứ ai cũng biết cách thực hiện cho dù bạn là người mới tiếp cận tới máy tính và Internet.

cat-nhac-online-mien-phi

Trong những năm trở lại đây thì việc xuất hiện những trang web tích hợp các tiện ích thay vì cài đặt phần mềm đã trở lên thịnh hành và nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng. Kể đến như ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh online hay cắt video online. Nó giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình với chất lượng hiệu quả cao, đơn giản. Tiếp nối thành công đó thì hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cắt nhạc trực tuyến.

Hướng dẫn cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone

Truy cập trang Web Tại đây

Phải nói rằng việc cat nhac online này hết sức đơn giản nhé, nó tiến hành qua 3 bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn tập tin nhạc cần cắt. Bạn có thể Upload từ máy tính, Google Drive, Dropbox hoặc link file trực tiếp.

cat-nhac-online-1

Bước 2: Xác định đoạn nhạc cần cắt bằng cách kéo thả 2 thanh trạng thái. Để hiệu ứng âm thanh thêm mượt mà hơn thì bạn tùy chỉnh phần Fade in, Fade Out.


Cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến

Mục tiếp theo là chọn định dạng đầu ra, trang này cho phép bạn lưu nhạc dưới dạng mp3, amr, wav, aac, iPhone. Lựa chọn tương ứng và sau cùng là nhấn Cut.

Bước 3: Tải tập tin nhạc đã được cắt bằng cách Click vào Download. Để cắt nhạc tiếp thì nhấn vào Cut one more file.

cat-nhac-online-3

Rất đơn giản để cắt nhạc Online hoặc tạo nhạc chuông trực tuyến với trang này phải không ?. Nếu thấy hay thì hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè để cùng sử dụng nhé.

Nguyễn Hải


Cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến

Cắt nhạc Online – Tạo nhạc chuông iPhone trực tuyến
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of