Có nên kiếm tiền với 8share.vn vào lúc này ?


Có nên kiếm tiền với 8share.vn vào lúc này ?

Dù mới xuất hiện khoảng gần 2 tháng trở lại đây, nhưng độ phổ biến về trang 8share tăng với tốc độ chóng mặt. Bởi đây là trang web kiếm tiền Online thông qua hình thức chia sẻ Link. Tại thời điểm đó thì rất nhanh để bạn đạt được Min pay: 500k, vì tin khá nhiều + số người tham gia chưa nhiều. Còn tại thời điểm này thì theo mình: Không nên kiếm tiền với 8share.vn. Bài viết này là quan điểm cá nhân của mình sau 1 thời gian tham gia.

8share

Tại sao mình lại có quyết định là dừng kiếm tiền từ 8share.vn ?. Chắc hẳn nhiều bạn tham gia ngay từ đầu thì đến bây giờ cũng đều có chung câu trả lời như mình. Vậy nguyên nhân do đâu ?


Có nên kiếm tiền với 8share.vn vào lúc này ?

Tại sao không nên kiếm tiền với 8share

Trước đó, mình đã có bài phân tích về việc 8share lừa đảo hay không ?. Và cũng có khẳng định là không lừa đảo, bằng chứng là rất nhiều người đã, đang và sẽ nhận được tiền từ hình thức này.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, nếu bạn mới biết đến và đăng ký thì theo mình nên tạm thời dừng lại. Bởi 1 số lý do sau đây:

  • Lượng người tham gia ngày một nhiều, tỉ lệ cạnh tranh để có UV duy nhất ngày 1 cao. Chưa kể tới hệ thống 8share có gian lận hay không thì chỉ họ mới biết.
  • Lượng tin chia sẻ ngày 1 ít và chậm hơn rõ rệt. Đã thế tối đa 1 tin chỉ là 10.000 VNĐ, thay vì trước đó là 15.000 VNĐ. Chưa hết, tin đã ít mà lại còn đan xen cái gọi là BP – mà theo 8share nói là đổi quà sau này. Thông tin này khá mập mờ và chả ai biết cụ thể nó là như nào cả.

13

Như bạn thấy, đã 2 ngày trôi qua mà không có bất cứ tin mới nào được cập nhật. Bạn có biết tại sao họ làm vậy không?, đơn giản là như thế này:

Tin cập nhật chậm -> Số lượt chia sẻ nhiều -> Giới hạn tiền thưởng cho mỗi tin -> Rất lâu để bạn có được số tiền tối thiểu là 500k. Trong khi càng nhiều người share thì Website của họ càng phát triển.

Giảm số tiền thưởng cho mỗi tin, cập nhật ít, chậm tin trong khi lượng người tham gia ngày 1 tăng -> Đạt 1UV vào xem tin bài duy nhất của bạn là rất khó, bởi tin đó đã được share bởi hàng ngàn người khác.

Thời gian đầu màu mỡ, ngon ăn, tất cả chỉ để dụ chúng ta vào tròng. Và bây giờ bạn tham gia thì sẽ nhận ra được điều đó.

Dừng lại việc kiếm tiền 8share bởi nếu cứ tốc độ cập nhật tin chậm như rùa thế này thì rất rất lâu bạn mới có thông báo nhận được tiền đó.

Hi vọng bạn sẽ có hành động khôn khéo để không bị lợi dụng.

Nguyễn Hải


Có nên kiếm tiền với 8share.vn vào lúc này ?

Có nên kiếm tiền với 8share.vn vào lúc này ?
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of